Như đã viết, phía đại diện của HLV Park Hang-seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã có một buổi họp về vấn đề gia hạn hợp đồng giữa 2 bên. Buổi gặp mặt này diễn ra trong 4 tiếng đồng hồ nhưng sau đó, chưa có những động thái tiếp theo đến từ 2 bên. Thông tin ngoài luồng cho rằng phía HLV Park Hang-seo chủ động hoãn việc gia hạn vì nhiều lý do.

Một lãnh đạo VFF thừa nhận vấn đề này. Ông nói: “Phía HLV Park Hang-seo chủ động xin tạm dừng đàm phán vì cho rằng thông tin đã bị rò rỉ về phía báo chí, đồng thời có những thông tin trái ngược, gây ra những đồn đoán không đáng có về phía 2 bên.

Mặc dù vậy, đó chỉ là ý kiến từ phía họ. VFF khẳng định mong muốn gia hạn với HLV Park Hang-seo càng sớm càng tốt. Chúng tôi muốn mọi chuyện kết thúc sớm để ông Park toàn tâm toàn ý với SEA Games 30.

VFF muốn nhanh chóng gia hạn với HLV Park Hang-seo

Trong thời gian gia hạn với HLV Park Hang-seo, chúng tôi nắm được nhiều thông tin về yêu cầu mức lương lên tới cả trăm ngàn đô của ông ấy. Ngoài ra, báo chí Hàn Quốc cũng rất quan tâm tới vấn đề này, thậm chí còn tung tin cho rằng ông Park nhận được sự quan tâm của Trung Quốc, Thái Lan và các đội bóng khác. Tôi đã liên lạc ngay với LĐBĐ Thái Lan (FAT) và họ khẳng định không có chuyện đó.”

Hiện chưa rõ 2 bên sẽ tiếp tục đàm phán chuyện gia hạn hợp đồng khi nào.