Link xem trực tiếp Cerezo Osaka vs Guangzhou

Thông tin trận Cerezo Osaka vs Guangzhou

Cerezo Osaka và Guangzhou đã gặp nhau ở đấu trường cúp C1 châu Á ba mùa giải. Trong 2 lần trước đó, đại diện Trung Quốc đều tỏ ra áp đảo trước Cerezo Osaka nhờ dàn ngôi sao chất lượng trong đội hình. Cụ thể đội bóng Trung Quốc giành chiến thắng với tổng tỷ số 5-2 mùa 2014 ở vòng knock-out và 3-1 vòng bảng mùa 2018.

Nhưng sau 3 năm, mọi thứ đã khác nhiều, Guangzhou không còn là một thế lực của bóng đá khu vực. Những khó khăn về mặt tài chính đã khiến đội bóng này phải bán đi hầu hết các ngôi sao. Thậm chí ở chiến dịch cúp C1 châu Á 2021, Guangzhou chỉ mang đến đội hình gồm toàn cầu thủ trẻ.

Hậu quả là Guangzhou sớm trở thành đội bóng lót đường ở bảng J. Chi tiết, họ toàn thua 4 trận đã đấu, thậm chí không có nổi một bàn thắng danh dự.

Với cục diện hiện tại, 90 phút sắp tới được dự đoán lành ít dữ nhiều với Guangzhou, khi Cerezo Osaka đang rất cần một chiến thắng để nắm quyền tự quyết trước lượt đấu cuối.

Đội hình dự kiến Cerezo Osaka vs Guangzhou

Cerezo Osaka: Watchara Buathong(GK), Nitipong Selanon, Elias Dolah, David Rochela, Thitathorn Aksornsri, John Baggio, Seul Ki, Go Kanarin, Thawornsak Bodin, Phala Nattawut, Sombatyotha, Sergio Suárez

Guangzhou: Zhang Jianzhi(GK), Wenzhe Zhao, Wang Wenxuan, Zhou Tiancheng, Tianqing Wang, Zhang Zili, Li Jiahao, Sai Ruan, Jintao Liao, Fan Hengbo, Huang Kaizhou

Thông tin trận Cerezo Osaka vs Guangzhou

Thời gian: 21h00 ngày 05/07

Sân vận động: Leo Stadium (Thái Lan)

Kênh trực tiếp: Bongdapro