Tờ Diario Sport tiết lộ, BLĐ PSG đang mất dần kiên nhẫn với thái độ bất hợp tác của Neymar. Nhà ĐKVĐ Ligue 1 đang gấp rút đưa ra những phương án 'gây sốc', nhằm tống cổ tiền đạo người Brazil khỏi sân Công viên các Hoàng tử.

Cụ thể, PSG đã hạ giá bán chân sút sinh năm 1992 xuống còn 180 triệu euro. Trước đó, mức phí phá vỡ hợp đồng và chuyển nhượng của Neymar được định giá lên đến 300 triệu euro.

Bên cạnh đó, đại diện nước Pháp cũng yêu cầu đối tác thương lượng phải trả tiền mặt chứ không nhận bất kỳ trường hợp trao đổi cầu thủ nào. Ngoài mục đích thanh toán 'cục nợ', PSG mong muốn sẽ có đủ tiền để tránh vi phạm Luật công bằng tài chính của UEFA.

PSG ra phương án tống khứ Neymar ngay trong mùa Hè này

Neymar gần như hết tương lai tại PSG

Tuy vậy, số tiền 180 triệu bảng cũng là một con số lớn đối với phần lớn các đội bóng ở thời điểm này. Ngoài ra, những ông lớn của bóng đá châu Âu cũng đang dần khóa sổ chuyển nhượng Hè 2019.

Barca, Real Madrid và Juventus đang là 3 CLB còn đủ sức cạnh tranh trong thương vụ Neymar. Tuy nhiên hai gã khổng lồ của La Liga cũng đang cạn túi vì các tân binh mới, trong khi Juventus muốn sở hữu chan sút này bằng phương án cho mượn hoặc trả góp.