Với đội hình chất lượng vốn có, PSG không còn “tung hoành” trên thị trường chuyển nhượng hè và thay vì đem về những ngôi sao đẳng cấp thế giới, đội bóng thủ đô Paris hướng tới những bản hợp đồng chất lượng giá rẻ để gia tăng chiều sâu đội hình.

Tính tới lúc này, đội chủ sân “Công viên các hoàng tử” đã đem về 4 tân binh Ander Herrera (miễn phí), Pablo Sarabia (18 triệu euro từ Sevilla), Idrissa Gueye (30 triệu euro từ Everton), Abdou Diallo (32 triệu euro từ Dortmund). Theo thông tin giới báo chí đất nước hình lục lăng, PSG vẫn chưa dừng lại và họ đang xúc tiến thương vụ Tiemoue Bakayoko từ Chelsea.

PSG rải thảm mời đón “hàng thừa” Tiemoue Bakayoko

Dưới triều đại của HLV Tuchel, vị trí tiền vệ trụ luôn là điểm yếu của PSG. Ở mùa trước, họ đem về Leandro Paredes nhưng một mình tuyển thủ Argentina là chưa đủ. Trong kỳ chuyển nhượng hè 2019, chiến lược gia người Đức gia tăng sự cạnh tranh khi mua Idrissa Gueye từ Everton.

Chưa hết, cựu HLV Dortmund còn nhắm tới Tiemoue Bakayoko. Đây có thể xem là thương vụ đáng xem xét khi Tiemoue Bakayoko là cầu thủ có chất lượng và đồng thời nhiều kinh nghiệm thi đấu tại Ligue 1 (dưới màu áo Monaco từ năm 2014 tới 2017).

Mặt khác, PSG không mất quá nhiều chi phí cho thương vụ kể trên. Nên biết, cầu thủ 25 tuổi đã không còn nằm trong kế hoạch của Chelsea và đội bóng sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán nếu nhận được khoản tiền từ 35 triệu euro tới 40 triệu euro. Ngoài PSG, một đội bóng Pháp khác là Monaco cũng muốn đưa người con lưu lạc trở về sân Louis II.