Theo bái chí Anh, Frank Lampard và Chelsea đã đạt được tất cả mọi thỏa thuận. Cựu tuyển thủ Anh sẽ dẫn dắt The Blues trong vòng 3 năm với mức lương khoảng 4,5 triệu mỗi mùa.

Được biết, Frank Lampard nhận được sự tin tưởng lớn từ ông chủ Roman Abramovich. 'Ông bầu' của Chelsea sẵn sàng kiên nhẫn với huyền thoại một thời của đội bóng để tạo dựng lại Chelsea trong những mùa giải tới.

Dự kiến, Chelsea sẽ chính thức công bố tân HLV trưởng Frank Lampard vào sáng mai (3/7) trước khi câu lạc bộ hội quân. Trở về mái nhà xưa trong tư cách 'thuyền trưởng', anh được mang theo hai trợ lý thân thuộc gồm Jody Morris và Chris Jones. Bên cạnh đó, Lampard có quyền chọn thêm một người nữa.

Mới nhất, Frank Lampard đã không có mặt trong buổi tập gần nhất của Derby County. Điều này cho thấy khả năng rất cao "người không phổi" đã hoàn toàn trở về với Chelsea.

Tại nửa xanh thành London, Frank Lampard được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng vượt qua được chuỗi giai đoạn khó khăn và giành tấm vé dự cúp C1 mùa tới. Đặc biệt, trong bối cảnh Chelsea đang bị cấm chuyển nhượng, huyền thoại một thời được kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ các cầu thủ trẻ để mang về những thành công.