Trên trang chủ của đội bóng, Bayern Munich cho biết đội bóng đã hoàn tất bản hợp đồng với tiền vệ Michael Cuisance từ Borussia Monchengladbach với mức giá không được tiết lộ. Được biết, bản hợp đồng giữa cầu thủ U20 Pháp và độ chủ sân Allianz sẽ có thời hạn 5 năm.

Theo giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic, đây là bản hợp đồng dành cho tương lai của Bayern Munich bởi Cuisance đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Nên biết, ngay ở mùa giải đầu tiên thi đấu cho Borussia Monchengladbach (mùa 2017/2018), cầu thủ sinh năm 1999 đã để lại dấu ấn mạnh mẽ với danh hiệu cầu thủ suất sắc nhất mùa giải của đội chủ sân Borussia-Park.

Cho tới thời điểm hiện tại, Michael Cuisance là cái tên thứ 5 cấp bến Hùm xám trong kỳ chuyển nhượng hè 2019. Trước đó, Bayern Munich đã đưa về Allianz 2 cầu thủ đồng hương người Pháp Lucas Hernandez, Benjamin Pavard, cùng Jann-Fiete Arp và Ivan Perisic.

Bayenrn Munich đón liên tiếp 2 tân binh

Ở một diễn biến khách, đội bóng xứ Bavaria cũng gần như hoàn tất thương vụ mượn Coutinho từ Barcelona. Theo những hình ảnh từ Sky Sports, tiền vệ người Brazil đã có mặt tại Đức để tiến hành kiểm tra y tế và dự kiến bản hợp đồng sẽ được ký kết trong ít giờ tới.

Theo tiết lộ từ tờ báo uy tín Bild, Philippe Coutinho sẽ nhận khoản tiền lương lên tới 13 triệu euro cho một mùa giải thi đấu tại Bayern Munich. Mặt khác, đội bóng Đức cũng phải trả cho Barcelona khoản tiền 8,5 triệu đêt mượn Coutinho mùa 2019/20 và họ có thể mua đứt cựu cầu thủ Liverpool với giá 120 triệu euro vào cuối mùa giải.