Thật trùng hợp khi cả 2 trận lượt đi tại vòng bán kết play-offs thăng hạng tại Serie B đều khép lại cùng với tỷ số 1-1. Những cái tên góp mặt ở loạt trận tranh vé lên chơi Serie A mùa sau vì thế vẫn trở nên rất khó đoán định. Các đội chủ nhà trong lượt về sẽ nắm lợi thế đáng kể nhưng với những gì đã xảy ra không ai dám chắc điều gì, nhất là khi giữa họ gần như không có nhiều khoảng cách chuyên môn.

Trở lại với cặp đấu này, Palermo rõ ràng đang là những người nắm lợi thế đáng kể trong tay khi luật bàn thắng sân khách được áp dụng và họ có điểm tựa sân nhà trong trận đấu đêm nay. Chỉ cần một kết quả hòa 0-0 đủ để Palermo tiến vào chung kết play-offs thăng hạng như mục tiêu đề ra. Đây không phải mục tiêu quá khó cho đội chủ nhà khi họ đang hể hiện phong độ khá ổn định ở thời điểm hiện tại.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Sự tập trung ở giai đoạn cuối mùa nhờ vào kinh nghiệm dày dạn của một tên tuổi lớn tại giải Hạng 2 đã giúp ích đáng kể cho Palermo. Liên tiếp 5 trận gần đây đều bất bại. Nếu tính trên sân nhà, Palermo đã giữ mạch không thua cả 8 trận gần nhất là minh chứng rõ ràng nhất. Trong khi đó, Venezia ở chuyến xa nhà mới đây đã thảm bại 1-5 trước Cremonese. Đó là sư khác biệt đáng kể giữa 2 đội ở thời điểm hiện tại.

Dự đoán kết quả Palermo vs Venezia: 2-1