Số phận của Sevilla B đã an bài, từ mùa giải năm sau đội bóng trẻ xứ Andalucia sẽ khăn gói xuống chơi tại giải Hạng 3 vốn có tính cạnh tranh và chất lượng chuyên môn kém hơn rất nhiều. Từ đầu mùa, Sevilla B chỉ có 29 điểm sau 40 trận đã đấu, bị đội ở vị trí an toàn bỏ xa tới 16 điểm là hình ảnh cực kỳ thất vọng mà đội chủ nhà thể hiện.

Điểm yếu lớn nhất của Sevilla B ở mùa giải năm nay chính là việc họ không có chân sút thực sự chất lượng nào trong tay. Chỉ ghi được 26 bàn qua 40 trận rõ ràng là con số thiếu thuyết phục để dành niềm tin. Trận đấu áp chót mùa giải năm nay vì thế chỉ còn mang tính thủ tục với Sevilla B nên rất khó để hy vọng vào kết quả tích cực mà họ thể hiện khi tinh thần đã đi xuống mức rất thấp.

>>> Xem thêm: Lịch thi đấu bóng đá hôm nay

Bên phần sân đối diện, Numancia đang cực kỳ khát điểm để tiếp tục nuôi giấc mông trở lại sân chơi cao nhất của bóng đá Tây Ban Nha. Tất nhiên, đội khách phải giành chiến thắng để trước tiên lọt vào vòng tranh vé vớt thăng hạng. Lúc này, Numancia chỉ kém nhóm 6 đội dẫn đầu duy nhất 1 điểm nên đây được đánh giá là cơ hội tuyệt vời để họ vươn lên trước lượt đấu cuối cùng.

Dự đoán kết quả Sevilla B vs Numancia: 1-3