Nhận định bóng đá Real Betis vs Real Valladolid, 2h ngày 19/8

Trong mùa giải trước Real Betis đã không hoàn thành được mong đợi của các cổ động viên nhà khi chỉ về đích ở vị trí thứ 10 tại La Liga và kém đội đứng thứ 7 Espanyol (có suất dự cúp châu Âu) có đúng 3 điểm. Trong giai đoạn tiền mùa giải Real Betis đã có những sự tăng cường về nhân sự đáng kể nhưng phong độ của đội bóng vẫn chưa thực sự ổn định khi trong 6 trận giao hữu tiền mùa giải họ thắng 3 nhưng cũng để thua 3.

Trong khi đó Real Valladolid chỉ có thể xếp ở vị trí thứ 16 tại La Liga mùa giải trước nhưng đội bóng cũng coi như hoàn thành mục tiêu trụ hạng khi chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ có 4 điểm. Trong mùa hè này, với chính sách "tăng mượn giảm mua" của ông chủ - siêu sao một thời Ronaldo, đội bóng tăng cường thêm các cầu thủ trẻ đến từ các câu lạc bộ nổi tiếng dưới dạng cho mượn và mục tiêu của đội bóng có lẽ vẫn sẽ chỉ là trụ hạng.

Trong lịch sử đối đầu ở 10 lần gặp nhau gần nhất, Real Betis có thành tích nhỉnh hơn đối thủ khi thắng 4, hòa 4 và để thua hai. Mặc dù ở mùa giải trước cả hai lần gặp nhau chiến thắng đều thuộc về đội khách nhưng với quyết tâm của các cầu thủ Real Betis trong mùa giải mới cũng như sự tăng cường đáng kể về lực lượng, có lẽ đội chủ nhà sẽ có điểm trong ngày ra quân và khả năng cao sẽ là một chiến thắng.

Thành tích đối đầu

Nhận định Real Betis vs Real Valladolid: Trụ hạng chỉ dành cho đội khách

TLCA: 0:3/4

TX O/U: 2 1/4

Dự đoán: Real Betis vs Real Valladolid 2-0