Mallorca từng là khách quen của La Liga nhưng hiện tại đội bóng này đã lưu lạc tận tới giải hạng 3 Tây Ban Nha. Tham vọng trở lại sân chơi cao nhất ở xứ sở bò tót đang được Mallorca thể hiện ở mùa giải năm nay. Đội bóng xứ đảo Belearic đã có sự chuẩn bị tương đối kỹ lưỡng hồi đầu mùa giải và thành quả là việc có vé đá trận chung kết Playoff lên hạng với Mirandes.

Dù là đội bóng hạng dưới nhưng Mallorca đã chơi cực hay trong trận lượt đi khi đánh bại đối thủ với tỷ số 3-1, qua đó chiếm lợi thế lớn trước trận lượt về. Chiến thắng đó của Mallorca không hề may mắn bởi đó đã là lần thứ 5 trong 7 trận gần nhất họ mang về niềm vui cho các cổ động viên nhà.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Trong khi đó, Mirandes dường như quá bất ngờ với màn trình diễn của Mallorca nên có phần bị ngợp và không đưa ra được sự chống trả nào. Hôm nay khi được trở về sân nhà, Mirandes được đánh giá là cửa trên nhưng họ sẽ buộc phải chơi tấn công tất tay, vốn không phải là thế mạnh. Khi đó, những đợt phản công của Mallorca hoàn toàn có thể kết liễu Mirandes thêm một lần nữa.

Thông tin đội hình dự kiến:

Mirandes (4–4–2): Perez; Kijera, F.Cruz, Ortiz, Quintanilla; Hervas , Ruper, Del Olmo, Adot; Fofo, Sangalli.

Mallorca (4–5–1): Manolo Reina, Xisco Campos, Antonio Raillo, Juan Sastre, Salva Sevilla, Marc Pedraza, J. Lago, Javier Bonilla, Ariday Cabrera, Abdón Prats, Álex López

Dự đoán kết quả Mirandes vs Mallorca: 1-2