Nhận định bóng đá Darmstadt vs Dynamo Dresden, 23h30 ngày 23/8

Sau 3 vòng đấu tại Bundesliga 2, Darmstadt có được 1 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua hiện đang đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng. Nếu như trận hòa 1-1 trên sân của Hamburg SV ở vòng đầu tiên được coi là thành công, sau đó đến trận thắng Holstein Kiel với tỷ số 2-0 được coi là khá thuyết phục thì mới đây họ Darmstadt lại để thua trước Osnabrück với tỷ số rất đậm 0-4. Khoảng cách hiện tại với nhóm các đội cuối bảng chỉ là 3 điểm nên nếu để thua 1 trận nữa, hoàn toàn có khả năng Osnabrück lọt vào nhóm các đội cầm đèn đỏ.

Trong khi đó Dynamo Dresden xếp ngay dưới ở vị trí thứ 14 khi chỉ có được 3 điểm sau 3 vòng đấu. Bất ngờ để thua Nürnberg 0-1 trong trận mở màn mùa giải ngay trên sân nhà, Dynamo Dresden tiếp tục phải nhận trận thua thứ 2 khi đến làm khách trên sân của Karlsruher SC với tỷ số 2-4 và chỉ có được 3 điểm đầu tiên khi quay trở về sân nhà với chiến thắng 2-1 trước Heidenheim. Hiện tại họ chỉ hơn 2 đội đứng áp chóp bảng xếp hạng có 2 điểm, và nỗi lo trụ hạng lại tái lập khi ở mùa giải trước họ cũng chỉ về đích ở vị trí thứ 12.

Nếu tính cả các trận cuối mùa giải trước, thành tích trên sân nhà của Darmstadt là rất tốt khi họ đang bất bại 7 trận liên tiếp, trong đó có 5 trận thắng. Trong khi đó Dynamo Dresden thua cả 4 trận du đấu gần nhất. Cho dù ở vòng đấu trước đã để thua đậm nhưng khi quay trở về sân nhà họ sẵn sàng chứng tỏ cho đối thủ đấy chỉ là một tai nạn, nhất là khi Dynamo Dresden cũng không có phong độ cao khi du đấu.

Thành tích đối đầu

Nhận định Darmstadt vs Dynamo Dresden: Nỗi lo trụ hạng

TLCA: 0:1/4

TX O/U: 2 1/2

Dự đoán: Darmstadt vs Dynamo Dresden 2-1