Theo thời gian cam kết duy trì suất chơi tại giải VĐQG Brazil liên tục 3 năm kể từ sau thảm họa máy bay mà Chapecoense, đây là mùa giải vẫn được đảm bảo cho họ không phải xuống hạng. Tuy nhiên, nền tảng của đội khách bắt đầu lung lay khi nhiều trụ cột theo dạng biệt phái tăng cường để duy trì đội bóng đã chuyển đi. Số khác cảm thấy tương lai bất ổn nên Chapecoense đang trải qua thời gian cực kỳ khó khăn.

Thiếu lực lượng có chiều sâu đủ để đương đầu với mặt bằng chuyên môn rất cao tại giải VĐQG Brazil, Chapecoense dần bộc lộ nhiều điểm yếu. Qua 6 vòng đầu tiên, đội khác mới có 6 điểm và đang tụt xuống đứng thứ 16 trong danh sách 20 CLB tham dự Serie A mùa này.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Hàng công chơi thiếu ổn định khi chỉ có 6 bàn nhưng hàng thủ lại thường xuyên mắc sai lầm nghiêm trọng đã khiến Chapecoense trở thành đội bị chọc thủng lưới nhiều nhất qua 6 vòng đầu tiên với 12 lần thủ môn Jandrei phải vào lưới nhặt bóng. Hay nói một cách chính xác, không có nhiều lý do để tin tưởng vào Chapecoense ở giai đoạn hiện tại.

Nhất là khi họ phải hành quân đến sân Fluminense đang nằm trong nhóm 5 đội dẫn đầu. Không thực sự ấn tượng nhưng Fluminense vẫn để lại dấu ấn đáng kể khi chỉ kém vị trí nhất bảng 3 điểm với 3 trận thắng và 1 trận hòa kể từ đầu mùa. Nếu tính trên sân nhà, Fluminense vẫn giữ thành tích bất bại và chỉ để lọt lưới duy nhất 1 bàn là con số đáng để đặt niềm tin.

Dự đoán kết quả Fluminense vs Chapecoense: 3-1