CLB Marseille đã gửi yêu cầu tới các cầu thủ về buổi tập vào ngày 13/8. Tuy nhiên, trong số danh sách các chân sút lại thiếu đi gương mặt của trung vệ Adil Rami mà không rõ lí do.

Tìm hiểu ra mới biết, cầu thủ sinh năm 1985 này đã tham gia... ghi hình chương trình truyền hình thực tế mang tên Fort Boyard. Gameshow này phát trực tiếp và không giới hạn quá nhiều về thời gian.

Khi hình ảnh Adil Rami đang 'làm trò' đến tận mắt BLĐ Marseille, những người đứng đầu đội bóng thành phố Cảng nước Pháp ngay lập tức soạn trát sa thải đối với cầu thủ này. Phía trung vệ 33 tuổi, anh đang tỏ ra khá hoang mang và đang chờ luật sư vào cuộc.

Nhà vô địch World Cup 2018 nhận án sa thải vì mải chơi Gameshow

Adil Rami vì gameshow mà mất sự nghiệp

Adil Rami từng được đánh giá là một trong những mẫu trung vệ khá tốt khi kinh qua nhiều CLB như Valencia, AC MIlan, Sevilla và Marseille. Anh còn có tên trong danh sách đội hình ĐT Pháp vô địch World Cup 2018 trên đất Brazil.

Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên tồi tệ đi khi anh vướng vào cuộc tình với 'máy bay' hơn đến gần 20 tuổi là Pamela Anderson. Sự nghiệp của Rami tuột dốc dần đi cùng danh tiếng và hình ảnh trong thời gian qua.