Câu chuyện giữa Neymar và PSG đang ngày càng nóng bóng trên khắp các mặt báo đất nước hình lục lăng. Theo như giới truyền thông Pháp đăng tải, thay vì trở lại tập trung cùng các đồng đội để chuẩn bị cho mùa giải mới, Neymar đã tự quyết định kéo dài kỳ nghỉ hè 2019 nhằm tạo áp lực để ra đi.

Trước hành động vô kỉ luật của cầu thủ 27 tuổi, ban lãnh đạo Pháp đã có những lời cảnh báo sẵn sàng bán cầu thủ lắm tài nhiều tật này trong mùa hè năm nay, hoặc cho một đội bóng vô danh mượn trong 2-2 mùa giải tới.

Dẫu vậy, những lời răn đe của đội bóng chủ sân “Công viên các hoàng tử” đều bị Neymar bỏ ngoài tai và nhất quyết không trở lại Pháp. Mới đây, PSG đã công khai phạt cầu thủ sinh năm 1992 một khoản tiền 420.000 USD. Nhưng một lần nữa vô ích khi Neymar vẫn “mất tăm” không hẹn ngày trở lại Paris.

Neymar phớt lờ án phạt gần nửa triệu USD của PSG

Nhà đương kim vô địch Ligue 1 càng thêm tức giận bởi trong một lần lần đăng tải trên trang cá nhân, Neymar vẫn “vui vẻ ăn chơi” cùng các chiến hữu tại quê nhà. Rõ ràng, cuộc chiến tranh lạnh giữa Neymar và PSG đang ngày càng leo thang và nhiều khả năng cầu thủ Brazil sẽ khăn gói rời đội bóng Pháp ngày trong mùa hè này với đích đến là Barcelona.

Với những ai theo dõi bước tiến sự nghiệp của Neymar, họ cũng không quá bất ngờ với “những chiêu trò” của cựu cầu thủ Santos. Lùi lại mùa hè 2017, chính cầu thủ này từng tỏ thái độ và bỏ tập buộc Barcelonaphải bán mình cho PSG. Ở thời điểm này, không còn cảm thái hạnh phúc tại câu lạc bộ của Pháp và Neymar đã sử dụng lại phương thức bỏ tập để đòi ra đi.