Tương lai của Neymar đang là chủ đề nóng bóng của giới báo chí nước Pháp khi tiền đạo người Brazil liên tiếp có những hành động bất mãn với PSG và buộc đội chủ sân phải bán mình ngay trong kỳ chuyển nhương hè 2019.

Ban đầu, tiền đạo 27 tuổi cố tình tập trung muộn bất chấp đã hoàn toàn bình phục chấn thương từ Copa America 2019. Trước hành động coi thường trên, đội bóng Pháp đã tung án phạt 400.000 euro trừ vào tiền thưởng của Neymar.

Những tưởng mọi chuyện đã êm xuôi khi cầu thủ này trở lại tập trung cho chuyến du đấu hè. Tuy nhiên, ở 2 lượt trận giao hữu Inter và Sydney, Neymar nhất quyết không chịu ra sân và khiến PSG gặp không ít phiền toái với ban tổ chức trận đấu.

Neymar nổi loạn, tự cô lập mình tại PSG


Theo tiết lộ từ nguồn tin thân cận đội bóng Thủ đô Paris, Neymar còn bỏ mọi buổi tập cùng đồng đội, thay vào đó tập riêng ở khách sạn. Chưa dừng lại, cầu thủ 27 tuổi hạn chế liên lạc với mọi người từ ban lãnh đạo, đồng đội lẫn người hâm mộ. Được biết, động thái “vô hình” của Neymar đã khiến PSG lâm vào tình cảnh bối rối.

Trước đó, PSG sẵn sàng để Neymar ra đi nếu bất cứ đội bóng nào chịu bỏ ra khoản tiền 300 triệu euro và khiến Real Madrid cùng Barcelona chùn chân. Tuy nhiên, trước cuộc cách mạng chống phá của Neymar, đội chủ sân “Công viên các hoàng tử” đã phải cắn răng giảm yêu cầu chuyển nhượng xuống còn 180 triệu euro để nhanh chóng tống khứ cầu thủ Brazil.