PSG đã tập trung trở lại được khoảng một tuần nhưng vào ngày hôm qua, Neymar mới có buổi tập đầu tiên tại trung tâm huấn luyện. Anh không tập cùng các đồng đội mà một mình đánh vật với máy tập thể lực.

Trước đó Neymar đã bị PSG kỷ luật nội bộ, cắt khoản thưởng khoảng 400 ngàn euro vì thói vô kỷ luật. Ngôi người Brazil đã khẳng định mong muốn ra đi bằng những phát biểu cũng như hành động chống đối công khai.

Tuy nhiên, PSG vẫn đang rất cứng rắn trọng việc chuyển nhượng của cầu thủ này. Đội chủ sân Công viên các Hoàng tử chỉ nhà người khi nào nhận đủ 222 triệu euro, số tiền họ bỏ ra để cầu thủ 27 tuổi giải phóng hợp đồng với Barcelona vào hè 2017.

Một số nguồn tin tại Pháp cho biết, Neymar trở lại lần này không phải để "làm lành" mà là để đàm phán với ban lãnh đạo PSG về tương lai. Trước đó Neymar đăng tải một đoạn video anh mặc áo thi đấu Barcelona trên mạng xã hội Instagram, hành động thể hiện rõ mong muốn được trở lại Nou Camp.

Tuy nhiên, khả năng Barcelona bỏ ra 222 triệu euro để chiêu mộ lại Neymar là rất thấp. Nhà vô địch La Liga đang phải gánh khoản nợ lớn sau khi chi 120 triệu euro để giải phóng hợp đồng của Antoine Griezmann.