Mới đây, phát biểu với báo chí, HLV Mourinho đã đưa ra sự so sánh hết sức bất ngờ. Theo cựu thuyền trưởng MU, thời điểm này, Mbappe đã vượt trội hơn nhiều Ronaldo và Messi. 

HLV người Bồ Đào Nha chia sẻ: "Hiện tại, Mbappe đã quá xuất sắc rồi. Tôi nghĩ ở tuổi của cậu ấy, những Ronaldo, Messi (ngoài 30) và Neymar (27) đều thua xa. Xét về giá trị trên thị trường, Mbappe là cầu thủ đắt giá nhất hành tinh lúc này.

Nếu đội bóng nào muốn lập thương vụ chuyển nhượng bom tấn, Mbappe chắc chắn sẽ xác lập kỷ lục cầu thủ giá trị cao nhất. Nói về Mbappe, "Thật không thể tin được!" là một câu nhận xét quá đủ."

Hiện tại, sau khi vô địch World Cup 2018 cùng tuyển Pháp, Mbappe đang thi đấu thăng hoa tại League 1.  

Ở độ tuổi 21, sao trẻ tuyển Pháp đã có 2 chức vô địch League 1, 1 World Cup. Xét trên mọi đấu trường, Mbappe đang có được 55 bàn thắng. 

Với sự nổi trội và xuất sắc khi còn rất trẻ, Mbappe là cầu thủ khiến các đội bóng 'số má' ở châu Âu liên tục tỏ ý muốn chiêu mộ. Trong số đó, đặc biệt nhất là Real Madrid. 

Theo tin đồn, ngay khi vừa quay trở lại dẫn dắt kền kền trắng, Zidane đã yêu cầu BLĐ đội bóng đáp ứng yêu cầu là mua Mbappe về với mục đích là mới đội bóng, để tạo nên một dải ngân hà mới tại Santiago Bernabéu.