Hôm qua, báo giới Pháp cho biết, PSG đã soạn thảo một bản hợp đồng kỷ lục để nhằm giữ chân Mbappe. Được biết, đội chủ sân “Công viên các hoàng tử” sẵn sàng biến Mbappe trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất câu lạc bộ với số tiền lên tới 50 triệu euro một mùa.

Ở thời điểm hiện tại, Neymar là cầu thủ có mức thu nhập cao nhất đội bóng thủ đô Paris với 30 triệu euro. Đặt lên bàn cân, người hâm mộ dễ dàng nhận thấy sức ảnh hưởng của Mbappe lớn như thế nào trong mắt ban lãnh đạo PSG. Tuy nhiên, trái với sự nhiệt tình của đội bóng chủ quản, Mbappe tỏ ra thờ ơ và chưa hề nghĩ tới việc sẽ gia hạn.

Kylian Mbappe từ chối gia hạn hợp đồng, mở đường sang Real Madrid

Động thái trên đã khiến không ít người yêu mến PSG phải lo lắng trước viễn cảnh họ sẽ mất đi ngôi sao sáng giá hàng đầu vào tay các đối thủ cạnh tranh ngôi vô địch Champions League. Nên nhớ, trong 2 kỳ chuyển nhượng gần nhất, đương kim vô địch Premier League sẵn sàng phá két 125 triệu euro để đưa Kylian Mbappe về sân Etihad.

Ngoài Man City, hai ông lớn khác của La Liga là Barcelona và Real Madrid cũng đánh tiếng muốn sở hữu cầu thủ sinh năm 1998. Trong đó, PSG cần phải dè chừng Real Madrid bởi không ít lần Mbappe dành những lời khen có cánh tới Real Madrid và rất muốn được làm việc dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Zidane. Theo những nguồn tin thân cận, Real Madrid còn chịu chơi gấp đội Man City khi chuẩn bị sẵn 250 triệu euro để đưa Mbappe về sân Bernabeu.