Quy định DMCA - Hỗ trợ - Bóng đá PRO

DMCA & Miễn trừ trách nhiệm

Bongdapro.vn hoàn toàn tuân theo các quy định của DMCA:

+ Nguyên tắc sử dụng công bằng: tên các đội bóng như MU, Arsenal, Chelsea, PSG, Nice, … hay tên các cầu thủ Ronaldo, Messi, … đều là tên được sử dụng mà không cần phải xin phép. Chúng tôi viết bài về thông tin chấn thương, đội hình ra sân dự kiến của các trận đấu mà không cần phải xin phép ai cả !

+ Nguyên tắc bài tin thời sự, thông tin nóng về bóng đá: Nội dung bài báo hoàn toàn tự viết, không copy từ các website khác, tuân theo các quy định của DMCA và luật báo chí Việt Nam.

Bongdapro.vn là trang tin tức điện tử chia sẻ thông tin bóng đá để phục vụ miễn phí mọi bạn đọc, tất cả nội dung và video trên bóng đá PRO đều do chúng tôi tự viết, upload và thuộc bản quyền của chúng tôi.

Chúng tôi cảnh báo các bạn không gửi các tin nhắn kích hoạt hoặc tải và cài đặt các ứng dụng xem bóng đá trực tuyến giả mạo ứng dụng của bóng đá PRO. Bóng đá PRO không chịu trách nhiệm về các thiệt hại (nếu có) nếu bạn truy cập hoặc sử dụng các website hoặc ứng dụng giả mạo này. Xin lưu ý chúng tôi không có bất kỳ website hoặc ứng dụng nào thu phí của người dùng.. Các nội dung trên trang web này được viết bởi chúng tôi và chia sẻ miễn phí đến mọi bạn đọc.

Nếu bạn phát hiện bất kỳ một website hoặc ứng dụng nào yêu cầu người dùng trả phí để xem trực tiếp các trận đấu mà tự xưng là website thành viên của bóng đá PRO hoặc quảng cáo là ứng dụng xem bóng đá của bongdapro.vn thì CHẮC CHẮN đó là website hoặc ứng dụng giả mạo, họ đang lợi dụng thương hiệu của bóng đá PRO để trục lợi – các website hoặc ứng dụng này không liên quan đến bongdapro.vn và tạo ảnh hưởng xấu cho bóng đá PRO.

Là một website nhỏ, với nguồn nội lực hạn chế nên chắc không thể tránh khỏi những sai sót, rất mong quý vị thông cảm và góp ý để trang web ngày càng hoàn thiện và phục vụ độc giả tốt hơn. Mọi phản hồi quý vị vui lòng email đến ad.bongdapro@gmail.com. Lưu ý rằng chúng tôi có thể sẽ không trả lời email của quý vị kịp thời nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để giải quyết các phản hồi (hoặc khiếu nại) của quý vị nhanh nhất có thể.

Rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý vị.
Bongdapro.vn trân trọng !