Giải Hạng Nhất Anh - Football League Championship là giải đấu cao thứ hai của các câu lạc bộ bóng đá Anh, chỉ sau Giải bóng đá Ngoại hạng Anh. Giải này cũng từng được gọi là Giải hạng nhì Anh giai đoạn 1889-1992 do giải hạng nhất Anh lúc trước là Giải ngoại hạng anh bây giờ. được gọi là hệ thống bóng đá cao nhất quốc gia. Sau khi giải bóng đá Hạng nhất Anh đổi tên thành "giải bóng đá Ngoại Hạng Anh" (English Premier League) thì Hạng nhì Anh cũng đổi tên thành giải bóng đá Hạng nhất Anh, cái tên chính thức giải này cũng chỉ sử dụng đến hết cuối mùa bóng 2004, kể từ đầu mùa bóng 2004 tên chính thức của giải này là Giải vô địch bóng đá Anh nhưng cái tên "Giải hạng nhất Anh" vẫn được thường xuyên nhiều người Việt Nam gọi đến.

Bóng đá PRO tổng hợp tin tức về bóng đá hạng nhất Anh tối nay (đêm nay, rạng sáng ngày mai), lịch thi đấu, bảng xếp hạng hạng nhất Anh, nhận định, dự đoán tỷ số giải hạng nhất Anh nhanh và chính xác nhất. Tin chuyển nhượng cầu thủ, sự kiện bên lề, hình ảnh hậu trường sân cỏ, video clip bóng đá hạng nhất Anh mới nhất mùa giải 2017-2018 cũng liên tục được cập nhật 24h.

Lịch thi đấu hạng nhất Anh mùa giải 2017-2018, kết quả (kqbd) bảng xếp hạng (BXH) hạng nhất Anh, lịch phát sóng, link xem trực tiếp giải hạng nhất Anh với các trận đấu hấp dẫn và nhiều đội bóng danh tiếng: Fulham, Aston Villa, Middlesbrogh, Hull City, Wolves, Derby County... cũng được cập nhật liên tục. Mời các bạn chú ý đón xem.

 

Cập nhật: 18/09/2021 16:14