Không có bất ngờ, Arsenal vượt qua Napoli ở trận đấu tứ kết lượt về trên sân khách với tỷ số 0-1. Qua đó, pháo thủ vượt qua đại diện nước Ý tại tứ kết với tổng tỷ số 3-0 và có mặt sớm nhất tại vòng bán kết cúp C1 tới đây. 

Một đại diện nước Anh khác cũng đã cho thấy sự xuất sắc khi vượt qua được tứ kết. Chelsea khá chật vật mới có thể giành chiến thắng nghẹt thở 4-3 trước Slavia Praha ở trận lượt về. Nhưng với chiến thắng 1-0 trước đó ở lượt đi, The Blues dễ dàng giành vé bán kết. 

Trong khi đó, hai cái tên còn lại có mặt ở bán kết được xác định là Valencia của Tây Ban Nha và Frankfurt đại diện cho nước Đức. Trong khi bầy dơi có chiến thắng dễ dàng trước đội bóng đồng hương Villarreal sau cả hai lượt trận thì Frankfurt tạo nên cuộc đối đầu thót tim với Benfica khi tấm vé đi tiếp chỉ được xác định ở những phút cuối cùng. 

Như vậy, 4 cái tên góp mặt tại vòng bán kết được xác định gồm: Arsenal, Chelsea, Valencia và Frankfurt. Với người hâm mộ, còn gì hơn khi Arsenal và Chelsea sẽ tạo nên cuộc đấu nội bộ ở tứ kết. Cả hai sẽ tạo nên trận chung kết sớm của mùa giải. 

Thế nhưng không, với kết quả đã xác định, Arsenal và Chelsea sẽ không gặp nhau. Trong khi pháo thủ đối đầu với Valencia thì Chelsea sẽ chạm trán Frankfurt. 

Lịch thi đấu bán kết cúp C2 2019: 

Lượt đi: Ngày 3/5

- Arsenal vs Valencia

- Frankfurt vs Chelsea 

Lượt về: Ngày 10/5

- Valencia vs Arsenal 

- Chelsea vs Frankfurt