Tội đồ Karius nói gì sau màn trình diễn thảm họa, dâng Cúp C1 cho Real?

Không ai khác, thủ môn Karius là cầu thủ chơi tệ nhất trận chung kết C1 đêm qua. Thủ thành người Đức đã có những phát biểu đầy cay đắng sau trận đấu đáng quên của mình tại Kiev.

Tội đồ Karius nói gì sau màn trình diễn thảm họa, dâng Cúp C1 cho Real?

Trong thế trận sáng sủa, Liverpool bất ngờ nhận bàn thua có thể nói là ngớ ngẩn nhất lịch sử các trận chung kết Cúp C1. Lỗi hoàn toàn thuộc về thủ môn Karius với pha ném bóng thẳng vào chân Benzema vào lưới.

Ở bàn thua thứ 3, vẫn là Karius mắc lỗi khi đấm bóng thẳng vào lưới từ cú sút xa của Gareth Bale. Bàn thua này cũng đánh sập mọi hy vọng gỡ hòa của Liverpool.

Sau trận chung kết, Karius phát biểu: 'Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra nữa. Tôi rất tiếc cho đồng đội của tôi vì đã bỏ lỡ chiến thắng trong trận chung kết. Họ đã cố gắng động viên tôi trong phòng thay đồ, nhưng tôi thật sự chỉ biết nói xin lỗi'.

Thủ môn người Đức không giấu nổi sự cay đắng, và cho biết chỉ muốn thời gian quay trở lại để không mắc phải những sai lầm.

=>> Xem thêm: Tin tức Cúp C1 mới nhất

'Tôi tiếc cho từ các cầu thủ cho đến cả đội bóng. Những sai lầm của tôi đã phải trả giá đắt. Nếu có thể quay ngược thời gian thì tôi sẽ làm khác. Tôi thực sự rất tiếc cho các đồng đội của tôi, tôi đã để họ phải thất vọng. Mọi chuyện lúc này rất khó khăn nhưng là một thủ môn, tôi sẽ lại phải đứng dậy'.

Khi được hỏi về khoảnh khắc để thua bàn thứ 3, Karius phân trần: 'Tôi đã cố gắng bắt dính bóng. Lẽ ra tôi nên chơi an toàn hơn, phá bóng ra khỏi cuộc chơi thay vì cố bắt dính nó. Tôi đã phán đoán sai và bóng đã đi vào lưới. Những bàn thua ấy đã khiến chúng tôi trả giá bằng chức vô địch'.

Với những sai sót không thể tha thứ, tương lai của Karius tại Liverpool coi như đóng lại. HLV Juergen Klopp sẽ buộc phải đặt niềm tin vào thủ môn Mignolet, hoặc tìm kiếm một người gác đền mới ở mùa giải 2018/19.


Vũ Minh Hoàng (BONGDAPRO.VN)