Trận chung kết Champions League đang tới gần, Liverpool đang được đánh giá nhỉnh hơn Tottenham đôi chút. Nhiều người tin rằng The Kop sẽ giành chức vô địch. 

Đó sẽ là phần thưởng xứng đáng với họ sau hai mùa liên tiếp lọt tới trận chung kết. Tuy nhiên, với Mourinho, ông không tin Liverpool có thể vôd địch. 

"Người đặc biệt" dự đoán: "Nếu Jurgen Klopp vô địch C1thì đó sẽ là thành quả tuyệt vời. Nhưng nếu không thắng, tôi chẳng biết ông ấy sẽ ra sao nữa khi 3 lần thất bại ở chung kết Champions League. Nhưng dù sao ông ấy là một người rất tích cực và tôi chắc chắn Klopp chỉ nghĩ về chiến thắng".

"Tôi đã từng là một HLV dẫn dắt đội bóng dự chung kết Champions League. Sẽ luôn có mặt tiêu cực và mặt tích cực. Tôi nghĩ chung kết không phải nơi để chơi bóng mà là để giành chiến thắng", cựu HLV Man United nói thêm. 

Đây không phải lần đầu tiên Mourinho dự đoán Liverpool thất bại. Hồi đầu tháng 5, ông cũng đã lên tiếng cho rằng Lữ đoàn đỏ sẽ khó lòng vô địch C1. 

Mourinho chia sẻ: "Mọi người dự đoán Liverpool cao hơn, nhưng tôi nghĩ rằng đây là một trận đấu cân bằng. Cả hai đội đều sẽ có được những cầu thủ tốt nhất. Điều đó giúp cuộc đọ sức giữa Tottenham và Liverpool sẽ thực sự hấp dẫn. Tôi tin vào một thế trận cân bằng".

Trận chung kết Champions League giữa Liverool với Tottenham sẽ diễn ra vào lúc 2h00 ngày 2/6 tới tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha.