Bóng rổ là môn thể thao thi đấu đối kháng trực tiếp giữa 2 đội, mỗi đội có năm người trên sân. Luật chơi bóng rổ là nhằm ghi nhiều điểm bằng cách cố gắng đưa bóng vào rổ đối phương một cách đúng luật và hạn chế không cho đối phương ném bóng vào rổ mình. Bóng rổ là một trong những môn thể thao thịnh hành và được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Tin tức bóng rổ được chuyên trang thể thao trên bóng đá PRO cập nhật kết quả, tỷ số trực tuyến, lịch thi đấu, bảng xếp hạng (BXH) các giải bóng rổ hàng đầu thế giới như NBA (giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp những cầu thủ ưu việt ở Bắc Mỹ, và được nhiều người coi là giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp những cầu thủ hàng đầu của thế giới) với các đội bóng rổ nổi tiếng như: Chicago Bulls, Los Angeles Lakers, Miami Heat, San Antonio Spurs, Cleveland Cavaliers, Philadelphia 76ers, New York Knicks... với các cầu thủ bóng rổ nổi tiếng nhất thế giới: Micheal Jordan, LeBron James, Kevin Wayne Duran, Kobe Bryant, Derrick Martell Rose, James Edward Harden, Dwyane Wade Tyrone... cũng được cập nhật liên tục 24h.

Ngoài ra, tin tức về giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (gọi tắt là VBA) là giải bóng rổ nam chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam ra đời vào 2016 với 6 đội tham gia cũng được chúng tôi tổng hợp và đưa tin. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi!

Cập nhật: 07/06/2018 10:16