Tin tức bóng đá Pháp hôm nay được cập nhật liên tục, chuẩn xác trên BongdaPro. Thông tin giải bóng đá vô địch quốc gia Pháp (tiếng Pháp: 'Ligue 1') là hạng thi đấu cao nhất của bóng đá Pháp. Giải được tổ chức từ 1932 cho đến nay ngoại trừ các năm từ 1939 đến 1945 (vì Thế chiến thứ hai). Trong thời gian đó, giải được tổ chức riêng rẽ ở các vùng khác nhau.

Theo xếp hạng của Liên đoàn bóng đá châu Âu, 3 đội đứng đầu giải vô địch bóng đá Pháp sẽ giành quyền chơi tại UEFA Champions League mùa bóng sau (2 đội đầu được vào thẳng vòng đấu bảng, đội thứ 3 phải dự vòng sơ loại thứ nhất). Đội xếp thứ 4 và thứ 5 cùng đội đoạt Cúp bóng đá Pháp sẽ được tham gia Cúp UEFA.

Lịch thi đấu các giải bóng đá Pháp trong tuần này, tuần sau được BongdaPro cập nhật nhanh chóng. Những thông tin bên lề trước các trận đấu như soi kèo, nhận định bóng đá Pháp cũng sẽ được các chuyên gia bóng đá đưa ra những nhận định uy tín. Thông tin sau trận đấu như kết quả bóng đá kqbđ Pháp, bảng xếp hạng giải Pháp được cập nhật liên tục. Mời các bạn đón xem.

 

Cập nhật: 19/09/2021 10:01