Trên lý thuyết thì West Brom vẫn còn cơ hội trụ hạng dù rằng điều đó là vô cùng khó khăn, thậm chí phần trăm cho họ thoát hiểm là cực thấp. Tuy nhiên, họ vẫn thể hiện quyết tâm còn nước còn tát bằng trận đối đầu với Liverpool. Niềm an ủi đối với West Brom là việc họ đánh bại MU cách đây chưa lâu.

Cuối tuần trước, West Brom chơi với hơn 100% sức lực và tạo ra cú sốc khi đánh bại MU ngay ở Old Trafford. Chiến thắng đó không chỉ vớt vát cơ hội trụ hạng vốn ít ỏi mà còn là cú hích về mặt tinh thần với đội chủ sân The Hawthorns.

Về phía Liverpool, họ đang có trong tay 70 điểm, vẫn hơn đội xếp thứ 5 là Chelsea tới 7 điểm và trong bối cảnh còn 4 vòng thì cách biệt đó có thể coi là an toàn. Như vậy là một vị trí trong top 4 với The Kop hoàn toàn nằm trong tầm tay. Giờ là lúc họ cần giữ sức cho cuộc chiến ở bán kết lượt đi Champions League với AS Roma.

Trực tiếp West Brom vs Liverpool trên kênh nào?

Trận West Brom vs Liverpool thuộc khuôn khổ vòng 35 Ngoại hạng Anh diễn ra vào lúc 18h30 ngày 21/04 được phát sóng trực tiếp trên các kênh: K+PM.

Ngoài ra, kết quả màn thư hùng này, kết quả vòng 35 Premier League cũng như bảng xếp hạng giải đấu… cũng được Bongdapro.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Kính mời quý vị độc giả cùng người hâm mộ tiếp tục đón theo dõi và ủng hộ Bongdapro.vn!