Trực tiếp Nữ Thái Lan vs Nữ Úc, 20h45 ngày 17/4

Trực tiếp Nữ Thái Lan vs Nữ Australia

Theo kết quả bốc thăm, ĐT nữ Thái Lan rơi vào bảng A khá dễ thở. Và các cô gái xứ sở chùa vàng đã thể hiện đúng với khả năng của mình khi vượt qua ĐT chủ nhà Jordan cùng ĐT nữ Philippines để giành được vị trí thứ 2 bảng A qua đó có tấm vé vào vòng bán kết Asian Cup nữ 2018. Hơn thế, thành tích trên giúp ĐT nữ Thái Lan sẽ chính thức dự World Cup nữ 2019 tổ chức tại Pháp.

Trong khi đó, ĐT Úc rơi vào một bảng đấu khó khăn hơn khi phải đối đầu với ĐKVĐ Nhật Bản và ĐT nữ Hàn Quốc. Nhưng với màn thể hiện xuất sắc, các cô gái xứ sở chuột túi đã cầm hòa được ĐT nữ Nhật Bản để đi tiếp với ngôi vị đầu bảng B nhờ hơn về hiệu số. Cũng giống như Thái Lan, ĐT nữ Australia sẽ góp mặt ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh bóng đá nữ sang năm.

Với những gì đã thể hiện, ĐT nữ Úc rõ ràng là những người được đánh giá cao hơn trong trận đấu này. Và các cô gái đến từ Úc sẽ hướng đến mục tiêu lọt vào trận chung kết tại giải năm nay khi đối thủ xứng tầm duy nhất còn lại là ĐT nữ Nhật Bản. Trong khi đó, vào đến vòng bán kết này, cùng tấm vé tham dự World Cup nữ 2019 đã là thành công quá lớn với ĐT nữ Thái Lan. Ngay cả khi phải xách va li về nước sau vòng bán kết thì đội bóng xứ chùa vàng đã hoàn thành mục tiêu đặt ra trước giải Asian Cup 2018.

Link xem trực tiếp cuộc đối đầu giữa ĐT nữ Thái Lan và nữ Úc sẽ được cập nhật trên bongdapro. Mong quý vị độc giả dành thời gian theo dõi.