Thông tin trước trận

Theo quy định ở giải VĐQG Úc, mùa giải chính thức sẽ là vòng bảng với 10 đội tham dự thi đấu 27 vòng. 2 đội dẫn đầu sẽ giành vé vào thẳng vòng bán kết của loạt trận playoff. Trong khi đó, các đội từ thứ 3 đến thứ 6 sẽ cạnh tranh cho 2 tấm vé vào bán kết còn lại.

4 trận đấu còn lại ở vòng này đều đã diễn ra, trong đó, Brisbane Roar đã có chiến thắng quan trọng để tạm thời chiếm vị trí số 6 của Western Sydney và gây áp lực lên đội bóng này trước trận đấu chiều nay. Western Sydney sẽ bắt buộc phải giành chiến thắng trước Adelaide United nếu muốn tham dự vòng playoff.

Nhiệm vụ của đội chủ nhà được dự đoán sẽ không quá khó khăn khi đối thủ của họ ở trận này là Adelaide United đã chắc suất tham dự vòng playoff. Hơn nữa, đội khách cũng đang có phong độ rất kém trong các chuyến xa nhà khi đã để thua tới 3 trận liên tiếp. Vì vậy, nếu thi đấu đúng sức Western Sydney hoàn toàn có thể giành lại được vị trí thứ 6 cũng như tấm vé tham dự vòng playoff của mình.

Đội hình dự kiến

Western Sydney: (4-3-3) Janjetovic; Risdon, Hamill, Thwaite, Llorente; Carrusca, Bonevacia, Keanu Baccus; Ikonomidis, Riera, Cejudo

Adelaide United: (4-3-3) Izzo; Elrich, Gulum, Elsey, Garrucio; N. Konstandopoulos, Adlung, Isaias; Mileusnic, Diawara, Absalonsen