Giải VĐQG Nga đang đi đến những vòng đấu cuối cùng và mọi chuyện gần như đã ngã ngũ. Ở cuộc đua vô địch, Lokomotiv Moscow chiếm ưu thế tuyệt đối, khi đang hơn đội bám đuổi phía sau là CSKA Moscow khoảng cách 6 điểm khi mà mùa giải chỉ còn 3 lượt trận.

Tuy nhiên, giải đấu vẫn hấp dẫn bởi cuộc đua giành vé dự Champions League và Europa League giữa 4 các đội bóng nằm trong Top 5. Ngoài ra, cuộc chiến trụ hạng cũng rất đáng được chú ý khi mọi chuyện vẫn chưa ngã ngũ.

Ngoài việc SKA-Khabarovsk đã chắc chắn xuống hạng, đội bóng còn lại xuống hạng trực tiếp và 2 đội đá play-off trụ hạng vẫn đang là cuộc chiến với sự có mặt của khá nhiều đội bóng, trong đó có chủ nhà Dinamo Moscow. Hiện tại, đội bóng thủ đô đang có 33 điểm, hơn nhóm đá play-off khoảng cách vỏn vẹn 2 điểm.

Đối thủ của Dinamo Moscow ở trận này, Rubin Kazan cũng chưa chắc số phận, khi đang đứng thứ 9 với 35 điểm, nhiều hơn nhóm cầm đèn đỏ khoảng cách 4 điểm. Trận đối đầu giữa hai đội vì thế mang tính chất rất quan trọng với cả hai đội, đặc biệt là chủ nhà Dinamo Moscow.

Cuộc đối đầu giữa Dinamo Moscow vs Rubin Kazan sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 30/4. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdapro.vn, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

>>> Xem thêm Trực tiếp bóng đá hôm nay