Trực tiếp B. Bình Dương vs Hà Nội FC: Những thông tin chính

Với dàn cầu thủ già dặn kinh nghiệm như Anh Đức, Tấn Trường, Đinh Hoàng Max, Tấn Tài..., B. Bình Dương tỏ ra là một đối thủ khó chịu ở V-League 2018. Sau 3 vòng đấu, đoàn quân của tướng trẻ Trần Minh Chiến đang xếp thứ 4 trên BXH với 4 điểm trong tay.

Tuy nhiên, năng lực chinh phục của Anh Đức và đồng đội sẽ thực sự được thử thách ở cuộc tiêp đón ứng viên vô địch Hà Nội FC. Ưu thế của B. Bình Dương là việc họ được chơi trên sân nhà Gò Đậu.

Trong khi đó, Hà Nội FC đá ít hơn các đối thủ 1 trận nhưng lại đang chễm chệ ở vị trí số 2 trên BXH. Đại diện thủ đô đã toàn thắng cả 2 trận đã đấu nhờ lực lượng đồng đều, dàn cầu thủ chất lượng bậc nhất V-League.

Việc U23 Việt Nam giành thành tích cao ở VCK U23 châu Á giúp Hà Nội FC hưởng lợi rất nhiều, khi những Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Hậu trở về phục vụ đội bóng thủ đô với khí thế cao ngút trời.

Về lực lượng, Hà Nội FC đón tin vui khi bộ đôi tuyển thủ quốc gia Văn Quyết và Văn Hậu trở lại sau chấn thương và án treo giò.

Chắc chắn sẽ là 90 phút đáng xem giữa 2 đội bóng là cựu vương V-League và chưa bao giờ thiếu tham vọng ở sân chơi hàng đầu làng bóng đá nội.

Chúng tôi sẽ cập nhật link xem trực tiếp trận đấu này trên Bongdapro. Kính mời quý độc giả đón xem!