Trực tiếp Slavia Sofia vs Arda

Khuôn khổ: Giao hữu

Thời gian: 15h ngày 28/6

Địa điểm: Sân vận động Septemvri, Sofia, Bulgaria.

Thông tin trận Slavia Sofia vs Arda

Trận đấu giao hữu giữa Slavia Sofia và Arda diễn ra trong khuôn khổ trận giao hữu trước mùa giải mới. Slavia Sofia là đại diện của giải bóng dá VĐQG Bulgaria trong khi Arda là đội bóng năm ngoái còn thi đấu ở giải hạng 2. Tuy nhiên, vào thời gian cuối cùng thì Arda đã thi đấu vo cùng thành công, giành chiến thắng ở trận thăng hạng với đại diện đến từ giải hạng Nhất. Vì thế, mùa sau Arda cũng sẽ thi đấu tại giải VĐQG Bulgaria.

Slavia Sofia đang có những sự chuẩn bị cần thiết. 6 trận gần nhất, họ thắng 3 và hòa 2, chỉ để thua 1 trận. Trong khi đó, Arda thắng 4/5 trận gần nhất, nhưng lại nhận thất bại trong trận đấu diễn ra ngày 24/6 vừa qua.

Phong độ của Arda là tốt hơn đối thủ, nhưng phải nhìn nhận trình độ của Slavia Sofia sẽ có phần trội hơn so với đối thủ. Họ đứng ở nửa trên BXH của giải VĐQG và có nhiều trận đấu giữ sạch lưới. Slavia Sofia sở hữu hàng công năng động hơn với những trận thắng khá giòn giã vào cuối mùa.

Thông tin trực tiếp Slavia Sofia vs Arda

Trận đấu giữa Slavia Sofia vs Arda sẽ diễn ra lúc 15h ngày 28/6. Bongdapro cũng sẽ tường thật trực tiếp trận đấu này, mời quý vị đón xem.