Kết quả Nữ Italia 0-2 Nữ Hà Lan

Nữ Italia là đội bóng nhập cuộc tốt hơn. Trong hiệp 1, họ có nhiều cơ hội hãm thành nguy hiểm trong khi nữ Hà Lan có phần lép vế. Những cơ hội mười mươi đã tới với đội bóng áo thiên thanh nhưng họ lần lượt bỏ lỡ. Kết quả hoà 0-0 được giữ vững sau 45 phút đầu tiên.

Sau giờ nghỉ giữa hai hiệp, nữ Hà Lan như lột xác. Đội bóng này kiểm soát bóng vượt trội và thi đấu lấn lướt hơn trong khi nữ Italia bất ngờ lép vế và không thể triển khai tấn công.

Chơi xuất sắc hơn, 'cơn lốc màu da cam' dễ dàng có hai bàn thắng vươn lên dẫn trước đầy chóng vánh. Trong khi đó, nữ Italia càng thi đấu càng bế tắc và kém cỏi.

Chung cuộc, nữ Hà Lan đánh bại đối thủ với tỷ số cách biệt 2-0, qua đó giành quyền vào chơi ở bán kết World Cup nữ 2019. Đối thủ của họ sẽ là đội tuyển nữ Đức hoặc Thuỵ Điển.

Nữ Italia 0-2 Nữ Hà Lan: Cơn lốc màu da cam quét vào bán kết

Diễn biến trận đấu

21h58: Trận đấu kết thúc

PHÚT 90 +2: Nữ Italia đang hoàn toàn bế tắc. Họ không có nhiều cơ hội gỡ hoà trong những phút ít ỏi.

PHÚT 90: Hiệp 2 sẽ có 5 phút bù giờ như hiệp 1.

PHÚT 84: Không vào! Tiền đạo Italia đối mặt thủ môn nhưng dứt điểm không thành công. Đó là cơ hội nguy hiểm thực sự đầu tiên của họ trong hiệp 2.

PHÚT 80: VÀOOO! Hà Lan nâng tỷ số lên 2-0 sau đường tấn công mạch lạc.

PHÚT 75: Không vào! Tiếp tục là nữ Hà Lan hãm thành nguy hiểm. Họ đang chơi hưng phấn sau bàn thắng mở tỷ số. Nữ Italia đang trở nên bế tắc và áp lực.

Nữ Italia 0-2 Nữ Hà Lan: Cơn lốc màu da cam quét vào bán kết

PHÚT 70: VÀOOO! nữ Hà Lan mở tỷ số sau một tình huống cố định. Miedema là người lập công.

PHÚT 63: Spitse tung cú sút mạnh từ chấm đá pạht ở rất xa. Bóng đi căng và chìm nhưng lại chệch khung thành trong gang tấc dù thủ môn đối phương đã không kịp phản xạ.

PHÚT 58: Xà ngang! Nữ Hà Lan hãm thành nguy hiểm. Tiền vệ của họ tung cú dứt điểm kỹ thuật khiến thủ môn đối phương nhưng xà ngang đã từ chối bàn thắng.

PHÚT 54: Không vào! Hà Lan tiếp tục tấn công nguy hiểm. Lần này, tiền đạo áo cam tung cú dứt điểm xa từ ngoài vòng cấm nhưng thủ môn Italia đã kịp cản phá.

PHÚT 50: Không vào! Cú đệm lòng cận thành của tiền đạo nữ Hà Lan không đánh bại được thủ môn đối phương.

PHÚT 46: Không được! Nữ Hà Lan vừa có tình huống nguy hiểm với cú tạt bóng xoáy. Họ đang chủ động ép sân đối phương ngay đầu hiệp 2.

21h08: Hiệp 2 bắt đầu.

20h53: Kết thúc hiệp 1. Nữ Italia 0-0 Nữ Hà Lan

Nữ Italia 0-2 Nữ Hà Lan: Cơn lốc màu da cam quét vào bán kết

PHÚT 45: Hiệp 1 sẽ có tới 5 phút bù giờ.

PHÚT 44: Không được! Nữ Hà Lan được hưởng quả đá phạt trực tiếp với góc sút thuận lợi bên ngoài vòng cấm của nữ Italia. Tuy nhiên cú dứt điểm cuối cùng là thiếu chính xác.

PHÚT 40: Không vào! Nữ Italia tiếp tục có tình huống hãm thành khiến hàng phòng ngự đối phương trao đảo. Tuy nhiên thủ thành Hà Lan đã chơi xuất sắc để cản phá cú dứt điểm chéo góc cuối cùng.

PHÚT 35: Những phút vừa qua, nữ Italia đang áp đảo hoàn toàn đối thủ. Nữ Hà Lan đang trông chờ vào những đường bóng phản công nhanh.

PHÚT 28: Nguy hiểm! Nữ Hà Lan vừa có pha bóng phối hợp hay khiến hàng thủ đối phương rối loạn. Tuy nhiên ở tình huống cuối cùng, tiền đạo không thể dứt điểm.

PHÚT 24: Chưa được! Nữ Italia ép sân nhưng không hiệu quả. Họ chưa tận dụng được các tình huống cố định dù đang được hưởng nhiều phạt góc.

PHÚT 18: Không được! Giacinti của Italia thoát xuống thông minh, đón bóng và đối mặt thủ môn ở tư thế thuận lợi. Tiếc rằng trọng tài đã cắt còi việt vị.

PHÚT 14: Nữ Italia đang sử dụng nhiều đường chuyển khu trung tuyến nhằm kéo dãn đội hình đối phương. Họ đang kiểm soát bóng vượt trội.

Nữ Italia 0-2 Nữ Hà Lan: Cơn lốc màu da cam quét vào bán kết

PHÚT 10: Nguy hiểm! S. van de Sanden bên phía Hà Lan tung cú dứt điểm từ xa nguy hiểm. Bóng đi căng nhưng chệch cột dọc trong gang tấc.

PHÚT 5: Chưa được! Nữ Hà Lan đang dần lấy lại thế trận và triển khai tấn công nhưng chưa tạo ra nguy hiểm lên khung thành đối phương.

PHÚT 1: KHÔNG VÀO! Nữ Italia ép sân và có cơ hội nguy hiểm đầu tiên. Tiếc rằng Bonansea dứt điểm không thành công.

20h00: Trận đấu bắt đầu

Đội hình thi đấu chính thức:

Nữ Italia 0-2 Nữ Hà Lan: Cơn lốc màu da cam quét vào bán kết