Trực tiếp bóng đá U15 Myanmar vs U15 Timor Leste

Thời gian: 15h30 ngày 29/7

Địa điểm: SVĐ Chonburi Campus Stadium 2, Chonburi.

Thông tin chung U15 Myanmar vs U15 Timor Leste

Trận đấu giữa U15 Myanmar vs U15 Timor Leste diễn ra trong khuôn khổ vòng chung kết U15 Đông Nam Á 2019. Cả Timor Leste và Myanmar đều là đại diện của bảng A, nơi có sự góp mặt của Việt Nam và Indonesia cùng 2 đội bóng khác.

U15 Timor Leste đã khiến tất cả phải bất ngờ với chiến thắng 7-1 ở trận ra quân gặp U15 Philippines. Vẫn biết rằng bóng đá trẻ của Phillippines không thực sự phát triển nhưng đây vẫn là một chiến thắng vang dội cho đội bóng vốn vẫn luôn bị coi là nằm trong nhóm yếu của Đông Nam Á. Chạm trán Timor-Leste ở lượt 2 là Myanmar, đội đã cầm hòa Singapore ở lượt trận đầu tiên.

Bóng đá trẻ Myanmar đã từng có quãng thời gian phat triển trong những năm gần đây, tuy nhiên họ vẫn chưa thực sự trở thành một thế lực. Gặp Timor Leste là cơ hội tốt để họ khẳng định bản thân, nhất là khi đối thủ đang là đội dẫn đầu bảng.

Thông tin trực tiếp U15 Myanmar vs U15 Timor Leste

Trận đấu giữa U15 Myanmar vs U15 Timor Leste sẽ diễn ra lúc 15h30 ngày 29/7. Link xem trực tiếp sẽ được chúng tôi cập nhật trước giờ bóng lăn. Kính mời quý vị độc giả chú ý đón xem.