Trực tiếp PSS Sleman vs Barito Putera

Thời gian: 15h30 ngày 27/7

Địa điểm: Sân vận động Maguwoharjo, Sleman, Yogyakarta, Indonesia

Trực tiếp: Đang cập nhật

Thông tin chung PSS Sleman vs Barito Putera

Trận đấu giữa PSS Sleman vs Barito Putera diễn ra trong trong khuôn khổ vòng 11 giải VĐQG Indonesia – Liga 1 2019. Tuy vậy, PSS Sleman chưa thi đấu đủ số trận của mình do có nhiều trận đấu bị hoãn. Hiện tại, PSS Sleman đang có 12 điểm sau 9 trận, trong khi Barito Putera có 8 điểm sau 10 trận. Cả 2 đều thuộc nhóm dưới của bảng xếp hạng.

PSS Sleman vừa trải qua 2 trận thua liên tiếp với cùng tỷ số 3-1 và có thể nói, phong độ của họ đang không thực sự tốt. PSS Sleman nhập cuộc rất chậm, thường xuyên để đối thủ dẫn trước ngay trong hiệp 1. Trong khi đó, Barito Putera chỉ thắng 1 trong 5 trận gần nhất.

PSS Sleman được đánh giá cao hơn ở trận này, nhưng việc hàng thủ của họ không chắc chắn có thể khiến điều bất ngờ có thể xảy ra.

Đội hình dự kiến

PSS Sleman (4-4-2): Try Hamdani; Bagus Nirwanto, Purwaka Yudi, Asyraq Gufron, Derry Rachman; Guilherme Felipe de Castro, Brian Ferreira, Ricky Kambuaya, Irkham Zahrul Mila; Arsyad Yusgiantoro, Haris Tuharea

Barito Putera (4-3-3): Aditya Harlan; Arthur Jesus Vieira, Lucas Silva, Andri Ibo, Nazar Nurzaidin; Rizky Pora, Bayu Pradana, Evan Dimas Darmono; Samsul Arif, Paulo Sitanggang, Yakob Sayuri

Thông tin trực tiếp PSS Sleman vs Barito Putera

Trận đấu giữa PSS Sleman vs Barito Putera sẽ diễn ra vào lúc 15h30 ngày 27/7! Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!