Trực tiếp Persela Lamongan vs Persib Bandung

Thời gian: 18h30 ngày 8/8

Địa điểm: SVĐ Surajaya

Trực tiếp: Đang cập nhật...

Thông tin trước trận Persela Lamongan vs Persib Bandung

Giải VĐQG Ấn Độ có 18 đội bóng, tương tự như giải Bundesliga của Đức. Hiện tại, sau 11 trận, Persela Lamongan mới có được 10 điểm, xếp ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó Persib Bandung đang xếp ở vị trí thứ 13 với 13 điểm nhưng đã đá 12 trận.

Trận đấu tối nay là cơ hội để Persela Lamongan san bằng khoảng cách về mặt điểm số với Persib Bandung. Đội chủ nhà nhận được khá nhiều sự tin tưởng khi gần đây thể hiện một phong độ tốt với 4 trận liên tiếp bất bại, trong đó có 2 chiến thắng.

Bên kia chiến tuyến, Persib Bandung chơi tốt giai đoạn đầu mùa nhưng thời gian gần đây lại sa sút không phanh. Cụ thể, 3 vòng đấu vừa qua Persib Bandung toàn thua, ghi 1 bàn, thủng lưới 8 lần.

Đối đầu 17 lần trước đây, Persib Bandung thắng 7, hòa 5, thua 5 trận. Thành tích trội hơn đôi chút nhưng lại gặp bất lợi khi phải làm khách và phong độ đang sa sút, Persib Bandung nhiều khả năng sẽ phải nhường chiến thắng cho Persela Lamongan.

Thông tin trực tiếp Persela Lamongan vs Persib Bandung

Trận đấu giữa Persela Lamongan vs Persib Bandung diễn ra lúc 18h30 tối nay, 8/8, được bongdapro.vn cập nhật link trực tiếp (nếu có) trong bài viết này. Mời các bạn chú ý đón xem.