Trực tiếp nữ Mozambique vs nữ Angola

Thời gian: 20h30 ngày 5/8

Địa điểm: SVĐ Gelvandale

Trực tiếp: Đang cập nhật

Thông tin trước trận nữ Mozambique vs nữ Angola

Cách đây 1 năm, nữ Mozambique sớm dừng bước ngay ở vòng bảng COSAFA Cup với thành tích thắng 1 trận và thua 2. Trở lại với COSAFA Cup 2019, tình thế không có nhiều thay đổi khi nữ Mozambique cũng dừng bước từ vòng bảng. Chính xác hơn, các cầu thủ nữ của Mozambique còn gây thất vọng hơn khi họ bị loại khi vẫn còn trận đấu cuối cùng tại bảng C.

Cụ thể, nữ Mozambique lần lượt để thua 1-3 trước nữ Eswatini và thua 0-4 trước nữ Zimbabwe, để rồi chính thức bị loại. Như vậy, trận đấu cuối cùng trước nữ Angola không còn nhiều ý nghĩa với nữ Mozambique. Trên thực tế, đối thủ nữ Angola cũng ở tình thế tương tự. Sau 2 trận đã đá, nữ Angola để thua đậm với các tỷ số 1-4 trước Zimbabwe và thua 0-4 trước Eswatini, qua đó xếp cuối cùng bảng C.

Công bằng, với tâm thế xác định đã bị loại, nữ Mozambique và nữ Angola hứa hẹn sẽ cống hiên cho người hâm mộ một trận cầu hấp dẫn nhiều bàn thắng.

Thông tin trực tiếp nữ Mozambique vs nữ Angola

Trận đấu giữa nữ Mozambique vs nữ Angola thuộc khuôn khổ vòng bảng COSAFA Cup sẽ được bongdapro.vn cập nhật link trực tiếp (nếu có) trong bài viết này, từ khoảng 30 phút trước giờ bóng lăn. Mời các bạn chú ý đón xem.