Trực tiếp bóng đá Gremio vs Chapecoense

Thời gian: 6h ngày 6/8.

Địa điểm: Arena do Grêmio (Porto Alegre, Rio Grande do Sul)

Thông tin chung Gremio vs Chapecoense

Hiện Gremio xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng với 16 điểm trong khi Chapecoense ở hạng 18 chỉ với 9 điểm. Điều đó cho thấy phần nào sự chênh lệch giữa đôi ở cuộc chạm trán tới đây.

Một phần chênh lệch khác tới từ phong độ hiện tại của đội bên. Chapecoense không thắng trong 5 trận gần nhất với 3 hòa và 2 bại. Còn Gremio đã giành 3 thắng và 2 hòa ở 5 trận đã qua.

Ở trận tới, thi đấu trên sân nhà sẽ là điểm tựa lớn của Gremio khi đội bóng này đã giành tới 7 chiến thắng và chỉ chịu 1 kết quả hòa ở 8 trận đấu liên tiếp đã qua. Đó là một thành tích đáng khen ngợi.

Lịch sử đối đầu cũng đang hoàn toàn đứng về phía chủ nhà. Gremio giành 3 chiến thắng, 2 hòa và chỉ chịu 1 thất bại duy nhất trước Chapecoense ở những lần chạm trán nhau trước đây từ năm 2016.

Đội hình dự kiến:

Gremio: Paulo Victor, David Braz, W. Kannemann, Bruno Cortez, Léo Gomes, Maicon, Jean Pyerre, Matheus Henrique, Andre, Alisson, Everton.

Chapecoense: Tiepo, Eduardo, Gum, Douglas, Bruno Pacheco, Márcio Araújo, Camilo, Gustavo Campanharo, Augusto Cesar, Henrique Almeida, Everaldo.

Thông tin trực tiếp Gremio vs Chapecoense

Trận đấu giữa Gremio vs Chapecoense thuộc khuôn khổ VĐQG Brazil 2019 sẽ được Bongdapro.vn cập nhật link xem trực tiếp trong bài viết này (nếu có), bắt đầu từ khoảng 30 phút trước giờ bóng lăn.

Mời các bạn chú ý đón xem.