Trực tiếp bóng đá Godoy Cruz vs Arsenal

Thời gian: 7h10 ngày 6/8.

Địa điểm: Estadio Malvinas Argentinas (Mendoza, Provincia de Mendoza)

Thông tin chung Godoy Cruz vs Arsenal

Trong khi Arsenal khởi đầu mùa giải mới rất tốt bằng chiến thắng 1-0 trước Banfield thì Godoy Cruz nhận thấy bại 2-3 trước đối thủ không được đánh giá cao San Lorenzo.

Từ tháng 4 tới nay, Arsenal trong quãng nghỉ và không thi đấu thêm trận nào kể cả giao hữu. Nhưng dù vậy, đội bóng này vẫn được đánh giá nhỉnh hơn đối thủ đôi chút về phong độ. Godoy Cruz đã trải qua 3 trận đấu không biết tới chiến thắng. Họ mới bị Palmeiras loại ở cúp khu vực sau hai lượt trận.

Điểm tựa của Godoy Cruz ở trận đấu tới đây có lẽ tới từ việc được thi đấu trên sân nhà và có đôi chút lợi thế khi nhìn vào lịch sử đối đầu. Chạm trán nhau tổng cộng 7 lần từ năm 2013, Godoy Cruz gành 3 chiến thắng và chỉ để thua 2 lần trước đối thủ. Gân nhất, hồi tháng 3 năm ngoái, họ cũng đã đánh bại Arsenal với tỷ số nhẹ nhàng 1-0.

Đội hình dự kiến:

Godoy Cruz: A. Mehring, N. Breitenbruch, T. Cardona, J. Varela, N. Arena, J. Andrada, J. Brunetta, K. Gutiérrez, S. García, M. Merentiel, E. Bullaude.

Arsenal: M. Gagliardo, E. Papa, F. Sbuttoni, F. Pereyra, E. Méndez, F. Torrent, G. Álvarez, J. Soraire, N. Giménez, E. Rescaldani, F. Pons.

Thông tin trực tiếp Godoy Cruz vs Arsenal

Trận đấu giữa Godoy Cruz vs Arsenal thuộc khuôn khổ VĐQG Argentina 2019 sẽ được Bongdapro.vn cập nhật link xem trực tiếp trong bài viết này (nếu có), bắt đầu từ khoảng 30 phút trước giờ bóng lăn.

Mời các bạn chú ý đón xem.