Trực tiếp Cimarrones De Sonora vs Alebrijes De Oaxaca

Thời gian: 09h00 ngày 9/8

Địa điểm: SVĐ Heroe de Nacozari

Trực tiếp: Đang cập nhật...

Thông tin trước trận Cimarrones De Sonora vs Alebrijes De Oaxaca

Cimarrones De Sonora có trận ra quân mùa giải mới đầy khó khăn khi phải làm khách trên sân của Cafetaleros De Chiapas. Tuy nhiên, trái ngược với những lo lắng từ người hâm mộ, đội bóng của HLV Isaac Morales đã có 90 phút thi đấu đầy chắc chắn và được 1 điểm từ tay đối thủ (hòa 0-0).

Trở lại với vòng 2, Cimarrones De Sonora được trở về sân nhà và đây là cơ hội để họ tìm kiếm chiến thắng đầu tiên tại giải hạng Nhất Mexico 2019/20. Nên nhớ, sân nhà Heroe de Nacozari luôn là điểm tựa vững chắc đối với tinh thần chiến đấu của các cầu thủ Cimarrones De Sonora.

Bên kia sân, Alebrijes De Oaxaca hành quân tới sân Heroe de Nacozari với tinh thần lên cao khi có được chiến thắng 2-0 trước Universidad De Guadalajara ở trận khai mạc giải hạng Nhất Anh. Nhưng không vì thế các cầu thủ Alebrijes De Oaxaca được phép chủ quan ở lượt trận sáng mai.

Lưu ý, đội bóng của HLV Carlos Gutierrez đang gặp chút vấn đề về phong độ khi thi đấu xa nhà. Lùi lại mùa giải trước, họ đã để thua 5 trận sân khách cuối cùng của giải hạng Nhất Anh. Ở mùa giải năm nay, Alebrijes De Oaxaca cũng nếm mùi thất bại ở trận sân khách đầu tiên, thua 0-1 trên sân của Toluca tại Copa Mexico.

Thông tin trực tiếp Cimarrones De Sonora vs Alebrijes De Oaxaca

Trận đấu giữa Cimarrones De Sonora vs Alebrijes De Oaxaca diễn ra lúc 09h00 sáng mai, 9/8, được bongdapro.vn cập nhật link trực tiếp (nếu có) trong bài viết này. Mời các bạn chú ý đón xem.