Trực tiếp Bulleen Lions vs Northcote City
Thời gian: 17h30 ngày 29/7
Địa điểm: SVĐ David Barro, Melbourne, Australia.

Thông tin trước trận Bulleen Lions vs Northcote City

Giải hạng Nhất bang Victoria Australia được chia làm 2 khu vực miền Đông và miền Tây, mỗi khu vực 10 CLB đá vòng tròn để tính điểm xếp hạng. Đội cán đích ở vị trí số 1 mỗi bảng xếp hạng sẽ giành vé thăng hạng trực tiếp, đội bét bảng mỗi khu vực phải xuống hạng.

Các suất play-off thăng hạng sẽ được dành cho các đội xếp thứ 2 và thứ 3 của mỗi khu vực. Hiện tại, Bulleen Lions đang xếp ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng miền Đông với 41 điểm sau 22 trận, Northcote City xếp ngay phía sau với 38 điểm sau 21 trận.

Cuộc đối đầu giữa hai đội chiều nay có thể coi là đồng cân đồng lạng và chắc chắn cả chủ nhà và khách đều quyết tâm giành 3 điểm trong 90 phút tranh tài sắp tới. Tất nhiên, lợi thế đang được dành cho Bulleen Lions khi họ được đá trên sân đấu quen thuộc và có sự cổ vũ của đông đảo CĐV.

Bulleen Lions thêm tự tin nhờ thành tích toàn thắng cả 3 trận đối đầu gần đây. Trên sân nhà, Bulleen Lions bất bại 5 trận liên tiếp vừa qua với 3 chiến thắng và 2 trận hòa. Trong khi đó Northcote City đã để thua 3 trên 4 trận sân khách gần đây.

Thông tin trực tiếp Bulleen Lions vs Northcote City

Trận đấu giữa Bulleen Lions vs Northcote City thuộc khuôn khổ vòng 23 giải hạng Nhất bang Victoria Australia sẽ được bongdapro.vn cập nhật link trực tiếp trong bài viết này (nếu có), bắt đầu từ khoảng 30 phút trước giờ bóng lăn. Mời các bạn đón xem.