Trực tiếp bóng đá Bali United vs PSM Makassar

Thời gian: 15h30 ngày 1/8

Địa điểm: SVĐ Kapten I Wayan Dipta Stadium, Gianyar Regency, Bali, Indonesia

Thông tin chung Bali United vs PSM Makassar

Trận đấu giữa Bali United vs PSM Makassar diễn ra trong khuôn khổ vòng 11 giải VĐQG Indonesia – Liga 1 2019. Bali United đang tạm xếp ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với 22 điểm sau 10 trận, kém đội đầu bảng 1 điểm và 1 trận. Nếu có thể thắng ở trận này, họ sẽ vươn lên ngôi đầu bảng và đó sẽ là mục tiêu của đội chủ nhà của trận này.

Sở hữu nhiều gương mặt quen thuộc của ĐTQG Indonesia như Stefano Lilipaly, Ilija Spasojevic hay Ricky Fajrin, Bali được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ. Tuy nhiên, phải nhìn nhận rằng PSM Makassar cũng đang có nhiều cơ hội để vươn lên. PSM Makassar hiện kém đối thủ 9 điểm nhưng thi đấu kém... 4 trận, vì một vài trận đấu của họ bị hoãn. Nếu có thể toàn thắng những trận đá bù, họ sẽ vươn lên ngôi đầu. Tuy vậy, đây là một viễn cảnh khó xảy ra bởi PSM Makassar dù được dự AFC Cup 2019 thì cũng không được đánh giá cao bằng Bali.

Đội hình dự kiến

Bali United (4-3-3): Wawan Henderawan, Dias Angga Putra, Gunawan Dwi Cahyo, Leonard Tupamahu, Ricky Fajrin, Brwa Nouri, Fadil Sausu, Muhammad Taufiq, Stefano Lilipaly, Fahmi Al-Ayyubi, Ilija Spasojevic

PSM Makassar (4-3-3): Rivki Mokomdompit, Asnawi Mangkualam, Aaron Evans, Abdul Rahman, Beny Wahyudi, Marc Klok, Rizky Pellu, Rasyid Bakri, Zulham Zamrun, M. Rahmat, Guy Junior

Thông tin trực tiếp Bali United vs PSM Makassar

Trận đấu giữa Bali United vs PSM Makassar sẽ diễn ra lúc 15h30 ngày 1/8. Link xem trực tiếp sẽ được chúng tôi cập nhật trước giờ bóng lăn. Kính mời quý vị độc giả chú ý đón xem.