Trực tiếp bóng đá Colorado Rapids vs Los Angeles

Thời gian: 9h ngày 29/6.

Địa điểm: SVĐ San Diego County Credit Union Stadium (San Diego, California)

Thông tin trước trận Colorado Rapids vs Los Angeles

Cho dù phần lớn nhiều giải đấu quốc nội đã kết thúc hoặc tạm nghỉ cho đội tuyển quốc gia, giải nhà nghề Mỹ MLS 2019 vẫn diễn ra bình thường với nhiều trận đấu đỉnh cao.

Los Angeles chạm trán Colorado Rapids là một trong những cuộc đấu được mong chờ nhất tại vòng 17 MLS 2019 này. Tuy nhiên, nhận được nhiều sự quan tâm không đồng nghĩa trận đấu tới là màn so tài cân bằng và hấp dẫn. Trái lại, đây là trận đấu dễ dự đoán trước được kết quả.

Colorado Rapids đang đứng cuối bảng xếp hạng với vỏn vẹn 16 điểm trong khi Los Angeles chiễm trệ tại ngôi vị số 1 với 37 điểm. Điều đó phần nào cho thấy sự chênh lệch giữa đôi bên.

Phong độ gần đây của hai độ cũng hoàn toàn khác biệt. Chủ nhà của trận tới giành 1 thắng, 1 hoà và 1 thua ở những trận đấu đã qua. Trong khi đó, với chuỗi này, đội khách đã toàn thắng với các tỷ số cách biệt như 3-0, 3-1.

Có lẽ, Los Angeles sẽ không quá vất vả trước Colorado Rapids và dễ dàng giành trọn vẹn 3 điểm.

Thông tin trực tiếp Colorado Rapids vs Los Angeles

Trận đấu giữa Colorado Rapids vs Los Angeles thuộc khuôn khổ MLS 2019 sẽ được bongdapro tường thuật trực tiếp trong bài viết này, bắt đầu từ khoảng 30 phút trước giờ bóng lăn.Mời các bạn chú ý đón xem.