Kì World Cup 2018 tại Nga hè này đã là kì World Cup thứ 3 liên tiếp của vị HLV đã 71 tuổi Oscar Tabarez cùng với ĐT Uruguay. Với lực lượng có sự kết hợp giữa kinh nghiệm của các lão tướng, cùng với sự năng nổ của các cầu thủ trẻ, Suarez và các đồng đội hứa hẹn sẽ làm nên bất ngờ tại World Cup sắp tới.

Thủ môn: Muslera, Martin Silva, Campana

Mới có 31 tuổi và luôn đảm bảo được phong độ dưới màu áo Galatasaray, sẽ không có gì bất ngờ nếu Muslera sẽ là người trấn giữ khung thành cho ĐT Uruguay ở Nga tới đây.

Hậu vệ: Ricca, Varela, Gaston Silva, Coates, Jimenez, Caceres, Diego Godin, Pereira

Ở hàng thủ của đội tuyển Nam Mĩ này, đáng chú ý là sự xuất hiện của những cầu thủ danh tiếng với nhiều kinh nghiệm thi đấu ở Châu Âu như Martin Caceres, Diego Godin và Jose Gimenez. Kếp hợp cùng họ sẽ là một cầu thủ mới 24 tuổi đang thi đấu tại giải quốc nội Guillermo Varela.

Thông tin lực lượng, đội hình ĐT Uruguay tham dự World Cup 2018

 

Tiền vệ: Vecino, Nandez, Bentancur, Pereiro, Lodeiro, Gaston Ramirez, Cristian Rodriguez

Dù mới 20 tuổi, nhưng Bentancur đã có những trận ra sân chính thức trong màu áo Juventus ở mùa giải này. Anh sẽ kết hợp với Vecino, tiền vệ hiện đang chơi cho Inter Milan, cùng Gaston Ramirez và Cristian Rogriguez để tạo nên bộ khung ở hàng tiền vệ.

Tiền đạo: Edinson Cavani, Suarez, Hernandez, Maxi Gomez

Dù không còn giữ được phong độ ổn định như các mùa giải trước, nhưng Cavani và Suarez chắc chắn là những cái tên được đảm bảo trên hàng công của Uruguay.