Trong trận chung kết C1 vừa qua, Mohamed Salah bị trật khớp vai sau một pha tranh chấp với trung vệ Sergio Ramos bên phía Real Madrid. Ngôi sao 25 tuổi sau đó buộc phải rời sân sớm và nó là một trong những nguyên nhân khiến Liverpool đánh mất thế trận vào tay đối thủ để rồi sau đó phải nhận thất bại chung cuộc 1-3.

Mức độ nghiêm trọng từ chấn thương của Salah là điều đang rất được quan tâm. Theo chẩn đoán của các bác sĩ, cầu thủ người Ai Cập sẽ cần khoảng 3 tuần để bình phục. Điều đó đồng nghĩa, cựu sao AS Roma hoàn toàn đủ khả năng tham dự World Cup 2018. Trong trường hợp xấu nhất, Salah sẽ chỉ phải nghỉ ở trận ra quân của ĐT Ai Cập gặp Uruguay.

Mới đây, đích thân Mo Salah cũng đã trấn an các CĐV yêu mến anh khi khẳng định sẽ chiến đấu với chấn thương và chạy đua cùng thời gian để kịp ra sân ngay trận mở màn World Cup 2018 của ĐT Ai Cập. Đây quả thực là một thông tin không thể vui hơn với NHM bóng đá thế giới khi họ sẽ vẫn tiếp tục được chứng kiến màn trình diễn tới từ cái chân trái ma thuật của Salah.

Trong khi đó, làn sóng phản đối Sergio Ramos đang ngày một dữ đội. Cụ thể đã có tới hơn 100.000 CĐV của Liverpool trên khắp thế giới đang kêu gọi UEFA có án phạt dành cho trung vệ của Real Madrid sau rất nhiều hành vi tiểu xảo của cầu thủ này trong trận chung kết Champions League vừa qua.

Xem thêm: Lịch thi đấu World Cup 2018