Hiện tại, đội tuyển Argentina đang có được lực lượng tốt nhất để chuẩn bị cho World Cup 2018. Ngoài các ngôi sao sáng như Messi, Higuain, Di Maria những cái tên xuất sắc khác cũng đều có tên trong đội hình sơ bộ nhằm cạnh tranh cho vị trí chính thức.

Ở vị trí thủ môn, hai cái tên Romero và Caballero là hai cái tên gần như chắc suất. Hiện tại, hai thủ môn này đang chơi tại Premier League cho Man United và Chelsea.

Trong danh sách, ở  hàng hậu vệ góp mặt tới 11 cái tên. Đáng chú ý, Mascherano tuy đang chơi tại Trung Quốc cho đội Đài Bắc Trung Cơ vẫn được triệu tập.

Hàng tiền vệ của Argentina tỏ ra khá đông đúc. HLV Sampaoli gọi lên tuyển 14 cái tên. Nếu chọn ra được những cái tên xuất sắc nhất thì đội tuyển Argentina sẽ có tuyến tiền về đủ tốt để nhồi bóng và hỗ trợ cho Messi tỏa sáng trên hàng công.

Tại hàng công của đội tuyển Argentina lúc này, điều người hâm mộ quan tâm nhất có lẽ sẽ là “Ai sẽ tấn công cùng Messi”. Hai cái tên được nhắm đến cho vị trí này là Dybala và Icardi. Tuy nhiên, lối chơi của Dybala và Messi có đôi chút điểm tương đồng, rất có thể sẽ dẫm chân nhau. Còn lại, Icardi đang không có được mối quan hệ tốt với mọi người khi anh chính là người cuớp vợ của Maxi Lopez nên làm mất lòng mọi người (trong đó có Messi)

Hiện tại, danh sách sơ bộ của đội tuyển Argentina gồm 35 người. Đến trước ngày 4/6, đội tuyển này phải đưa ra danh sách chính thức gồm 23 người.

Đội hình sơ bộ Argentina:

Thủ môn: Sergio Romero, Caballero, Armani, Guzman

Hậu vệ: Mercado, Otamendi, Fazio, Tagliafico, RoJo, Funes Mori, Mascherano, Ansaldi, Pezzella, Acuna, Salvio

Tiền vệ: Biglia, Banega, Lo Celso, Lanzini, Di Maria, Pavon, Enzo Perez, Meza, Paredes, Pizarro, Battaglia, perotti, Centurion, Pablo Perez

Tiền đạo: Dybala, Aguero, Higuain, Icardi, Messi, Martinez

Lịch thi đấu đội tuyển Argentina tại World Cup 2018:

20h00 ngày 16/6: Argentina - Iceland

1h00 ngày 22/6: Argentina - Croatia

1h00 ngày 27/6: Nigeria - Argentina