Bài hát chính thức World Cup 2018: Giai điệu hay, ý nghĩa đẹp

Một trong những nét chấm phá của sân chơi World Cup chính là phần âm nhạc. Trong lịch sử, không ít bài hát chính thức World Cup đã để lại dấu ấn với fan bóng đá qua nhiều thế hệ, có thể kể đến bài hát Mùa hè Italia 90, hay các ca khúc bóng đá sôi động của nữ ca sĩ Shakira.

Bài hát chính thức World Cup 2018 có nhan đề Colors (sắc màu). Đây sẽ là giai điệu được cất vang trong suốt kỳ đại hội bóng đá diễn ra ở Nga mùa hè này.

Nam ca sĩ kiêm vũ công Jason Derulo sẽ là người thể hiện chính bài hát này. Theo lời nam nghệ sỹ, anh viết ca khúc này theo nguồn cảm hứng từ sự giao thoa văn hóa, đa sắc tộc mà ngày hội World Cup mang lại.

'Suốt nhiều năm du ngoạn thế giới, tôi đã thấy vẻ đẹp trong sự khác biệt văn hóa. Do đó, tôi viết bài hát Colors để tôn vinh điều ấy. Hy vọng bài hát sẽ là nguồn năng lượng cho NHM trên toàn thế giới để truyền lửa cho đội bóng của mình', Jason Derulo chia sẻ.

Về giai điệu, bài hát Colors hứa hẹn sẽ làm nóng lên bầu không khí trước các trận cầu nảy lửa ở World Cup 2018 với giai điệu vui tươi, soi động.

FIFA World Cup 2018 sẽ diễn ra ở Nga từ ngày 14/6 đến 15/7. Đây là lần đầu tiên sau 21 lần tổ chức, giải đấu được khai màn ở một đất nước thuộc Đông Âu.

Hy vọng với bài hát chủ đề Colors, World Cup 2018 cũng sẽ hấp dẫn và đầy sắc màu tích cực như thông điệp mà BTC muốn mang lại.