Dù mới đầu quân cho Sint-Truidense VV nhưng Công Phượng tỏ ra hòa nhập rất nhanh với môi trường mới. Phượng đã cùng đi ăn tối với các đồng đội mới và được chào đón nồng nhiệt bằng những nụ cười đầy thiện cảm.

Mới đây, hậu vệ Jorge Teixeira của Sint-Truidense VV đã chia sẻ lên trang cá nhân bức ảnh "tự sướng" cùng các đồng đội kèm dòng status: "Gửi lời chào ấm áp đến chàng trai mới của chúng tôi". Bức ảnh nhận được rất nhiều lượt like và chia sẻ khi 6 cầu thủ trong đó có tân binh Công Phượng đều tỏ ra vô cùng vui vẻ và thân thiện.

Trang cá nhân của Jorge Teixeira vì vậy cũng đã nhận được thêm rất nhiều lượt theo dõi của CĐV Việt Nam. Vào sáng nay, 16/7, Jorge Teixeira đăng một đoạn video tập luyện của Sint-Truidense VV và không khó để nhận ra Công Phượng với một pha đi bóng sở trường.

Phượng solo từ giữa sân vượt qua được 1 cầu thủ nhưng ngay sao đó anh đã ngã sấp mặt vì cố gắng vượt qua cầu thủ thứ hai. Tuy thất bại nhưng hầu hết các bình luận đều không chê cười Công Phượng. Thay vào đó mọi người động viên tiền đạo của ĐT Việt Nam nỗ lực hơn để hòa nhập nhanh với lối chơi của CLB mới.