Với ưu thế sân nhà, SLNA tràn lên tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc. Những mũi giáo công của đội chủ sân Vinh là Phan Văn Đức, Hồ Tuấn Tài, Olaha. Tuy nhiên trong một ngày vô duyên, không một lần các chân sút áo vàng làm rung mành lưới thủ môn Tấn Trường. Ở phía đối diện, lão tướng Anh Đức một lần đưa được bóng vào lưới SLNA, đáng tiếc là một đồng đội của anh rơi vào thế việt vị. Trải qua 90 phút mà không có bàn thắng nào được ghi, SLNA đành chấp nhận chia điểm với B.Bình Dương ngay trên sân Vinh.

Đội hình xuất phát:

SLNA: Vũ Hải, Ngọc Hải, Đình Hoàng, Sỹ Sâm, Xuân Mạnh, Khắc Ngọc, Văn Đức, Mạnh Hùng, Hồ Tuấn Tài, Olaha, Xuân Toàn.

B.Bình Dương: Tấn Trường, Thanh Thảo, Hồ Tấn Tài, Xuân Luân, Ngọc Mạnh, Anh Đức, Lê Tấn Tài, Huỳnh Phú, Tuấn Cảnh, Sỹ Giáp, Đinh Hoàng Max.

FLC Thanh Hóa thay tướng vẫn chưa đổi vận và HLV Hoàng Thanh Tùng vẫn muốn chứng minh rằng sự lựa chọn Thanh Thắng thay cho Bùi Tiến Dũng ở khung gỗ là chính xác mặc dù 2 trận gần nhất để lọt lướt tới 6 bàn. Lối đá khá bế tắc và phải đến đầu hiệp hai, FLC Thanh Hóa mới có được bàn mở tỷ số do công của Omar. 

Tuy nhiên 15 phút sau, Tăng Tuấn tận dụng sai sót của hàng thủ Thanh Hóa san bằng tỉ số cho XSKT Cần Thơ. Đây cũng là tỉ số cuối cùng của trận đấu. Như vậy, FLC Thanh Hóa dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Thanh Tùng vẫn chưa biết mùi chiến thắng. 

Đội hình xuất phát:

FLC Thanh Hóa: Thanh Thắng, Đình Tùng, Đình Đồng, Minh Tùng, Minh Tuấn, Trọng Hoàng, Văn Bình, Mai Tiến Thành, Van Bakel, Omar, Karube.

XSKT Cần Thơ: Vĩnh Lợi, Tùng Quốc, Ngọc Bảo, Hữu Dũng, Tăng Tuấn, Đức Lộc, Kiên Quyết, Công Thành, Hoàng Vissai, Patiyo, Wander Luiz.

Ghi bàn: Omar 51' (FLC Thanh Hóa); Tăng Tuấn 76' (XSKT Cần Thơ)