Không Ronaldo, Benzema và Bale tranh nhau đá penalty tại Real Madrid

Khi có mặt ở trên sân, Cristiano Ronaldo luôn là người thực hiện các quả penalty mà Real Madrid được hưởng (trừ khi anh chủ động nhường). Nhưng trong chiến thắng 3-0 trước Las Palmas ở vòng 30 La Liga, chân sút 33 tuổi được HLV Zinedine Zidane cho nghỉ, Karim Benzema và Gareth Bale đã nảy sinh chút xích mích.
 
Cụ thể, phút thứ 39 của trận đấu, Lucas Vazquez mang về một quả phạt đền cho Kền kền trắng. Lúc này tỉ số đang là 1-0 nghiêng về các nhà đương kim vô địch. Tiền đạo người Pháp đã đá thành công để nhân đôi cách biệt.
 
Điều đáng nói là trước khi Benzema ghi bàn, Bale đã tiến tới và xin được thực hiện quả penalty này song chỉ nhận được cái lắc đầu từ chân sút 30 tuổi.

Vụ việc này khiến người hâm mộ liên tưởng tới chuyện của bộ đôi Neymar - Cavani ở PSG. Không chỉ các quả 11m, hai ngôi sao này còn giành nhau cả những tình huống đá phạt trực tiếp.
 
Rất may là mọi thứ không đi quá giới hạn với Real Madrid. Khi họ được hưởng quả penalty thứ 2 ở phút thứ 51 của trận đấu, Benzema đã chủ động nhường quyền thực hiện cho Gareth Bale. Không bỏ lỡ cơ hội, chân sút người xứ Wales ấn định chiến thắng 3-0 cho CLB thành Madrid.