Đội chủ nhà Jordan quá yếu nên không thể tạo nên bất ngờ ở lượt trận cuối cùng bảng A trước nữ Trung Quốc. Chung cuộc, nữ Trung Quốc giành chiến thắng 8-1. 

Kết thúc vòng bảng, nữ Trung Quốc giành ngôi nhất bảng A, Thái Lan nhì bảng, Philippines đứng thứ 3 và có quyền tranh play-off với đội thứ 3 bảng B. Còn chủ nhà Jordan không có được điểm số nào và đứng cuối bảng A.

Bảng A Đội bóng Trận Thắng Hòa Thua BT BB H/s Điểm Phong độ
1 Nữ Trung Quốc 3 3 0 0 15 1 14 9 TTT
2 Nữ Thái Lan 3 2 0 1 9 6 3 6 TTB
3 Nữ Philippines 3 1 0 2 3 7 -4 3 BBT
4 Nữ Jordan 3 0 0 3 3 16 -13 0 BBB

Thông tin trước trận

Sau 2 lượt trận bảng A - Asian Cup nữ 2018, tuyển nữ Trung Quốc đã là đội đầu tiên giành vé vào bán kết đồng thời cũng là đội đầu tiên ghi tên mình vào danh sách những đội tham dự World Cup nữ 2019. Nữ Trung Quốc vốn được đánh giá mạnh nhất bảng A khi lần lượt đánh bại nữ Thái Lan 4-0 và nữ Philippines 3-0.

Ở lượt trận cuối cùng gặp chủ nhà Jordan, HLV Eyjolfsson nhiều khả năng sẽ cất giữ những cầu thủ trụ cột để chuẩn bị cho trận bán kết. Theo đó, tuyển nữ Trung Quốc sẽ ra sân với đội hình dự bị gặp tuyển Jordan. Mặc dù vậy, các cầu thủ nữ Trung Quốc vẫn được đánh giá cao hơn và có họ vẫn có thể giành được chiến thắng.

Trong khi đó, nữ Jordan là chủ nhà của giải đấu và rơi vào bảng đấu cực dễ nhưng họ lại không nắm bắt được cơ hội khi thua lần lượt Philippines với tỷ số 1-2 và Thái Lan 1-6. Cơ hội đi tiếp của chủ nhà Jordan là không còn nhưng họ vẫn hy vọng sẽ tạo nên bất ngờ trước nữ Trung Quốc để ngẩng cao đầu chia tay giải đấu.